englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trốn học anh văn Club >> Những điều cần thiết để kỹ sư làm việc!

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24560
 Date: 11/06/2017


Những điều cần thiết để kỹ sư làm việc!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Bạn là người đang đi làm nhưng cũng rất thích đi du lịch? Bạn đang làm nghề ǵ? Nhân viên văn pḥng, kỹ sư cơ khí, nhân viên kinh doanh, giáo viên? Hay ngành nghề nào khác. Nếu bạn đang làm tại công ty cơ khí nước ngoài, muốn thăng tiến trong công việc, cải thiện chất lượng cuộc sống, hăy t́m hiểu tiếng anh nhé! Không chỉ tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí mà c̣n cả tiếng anh thương mại quốc tế và một chút tiếng anh du lịch bỏ túi để phục vụ cuộc sống.
Những điều cần thiết để kỹ sư làm việc!
Để thăng tiến trong công việc, kỹ sư cơ khí không chỉ cần chuyên môn giỏi mà c̣n cần những kỹ năng khác:
Về chuyên môn, bạn cần luôn trau dồi những kỹ thuật, phương pháp mới. Những điều này sẽ được hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể trong những cuốn giáo tŕnh, đoạn video youtube, hội nhóm chuyên môn trên mạng xă hội... Bạn cần liên tục cập nhật các thông tin này để cải thiện năng suất lao động và hiệu quả công việc. Ngoài ra, bạn cần có tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí để học hỏi các kiên thức mới từ chuyên gia nước ngoài.
Về kỹ năng, môi trường làm việc nào cũng đ̣i hỏi bạn liên tục hoàn thiện bản thân để làm việc tốt hơn. Bạn cần bổ sung và rèn luyện kỹ năng mềm: giao tiếp, báo cáo, thuyết tŕnh, quản lư thời gian... Chính những điều này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả hơn. Trong môi trường làm việc với người nước ngoài, bạn hăy học hỏi kỹ năng với các giáo tŕnh tiếng anh thương mại nhé! Các sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và công tác tốt trong môi trường xa lạ về ngôn ngữ.
Về sở thích du lịch, niềm yêu thích của bạn đă thể hiện sự ưa thích khám phá, t́m ṭi những điều thú vị rồi. Có lẽ chính điều này cũng tạo nên nguồn cảm hứng cho rất nhiều sáng tạo của bạn. Bạn hăy duy tŕ miềm đam mê này nhé. Nếu có đam mê, bạn mới động lực để làm việc và vui sống.
Cuộc sống của một kỹ sư cơ khí chắc hẳn c̣n cần rất nhiều điều. Bạn hăy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

http://ktvntd.edu.vn/tieng-anh-du-lich
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group