englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Sinh Ngữ Club >> Bạn đă biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24570
 Date: 01/03/2018


Bạn đă biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Một năm mới đă đến đem lại cho bạn nhiều điêu đáng suy ngẫm về cuộc sống, công việc, các mối quan hệ và bản thân ḿnh trong năm vừa qua. Hẳn bạn cũng có nhiều thay đổi so với năm trước và mong muốn được cải thiện những điều chưa tốt của ḿnh. Tuy nhiên, hôm nay bạn hăy tŕnh bày và nh́n nhận bản thân ḿnh theo cách thật đặc biệt nhé: học cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng với:
- Sơ lược thông tin: Các thông tin của bạn không cần quá chi tiết nhưng bạn có thể làm cho các điểm trở nên vui nhộn với việc sử dụng các từ đồng âm, từ thay thế hoặc liên quan đến người nổi tiếng, các sự việc ấn tượng mà người khác dễ ghi nhớ. Bạn hăy tŕnh bày ngắn và tập trung hơn vào các phần phía sau.
- Quan điểm cá nhân: Mỗi người đều có quan điểm sống riêng, bạn có thể thể hiện thông qua những ḍng chữ tiếng anh ấn tượng, các câu nói ư nghĩa của người nổi tiếng hay đơn giản là một khẩu hiệu slogan do bạn nghĩ ra. Có rất nhiều cách để bạn thể hiện điều này một cách ấn tượng, khiến người khác ghi nhớ về bạn.
- Ưu, nhược điểm: Bạn có nên tŕnh bày khuyết điểm của ḿnh? Tại sao không? Bởi bạn có thể thực hiện điều đó một cách hài hước nhất và theo cách riêng của bạn. Mỗi khuyết điểm không phải quá đáng ghét bởi bạn đă nhận ra và luôn cố gắng khắc phục điều đó. Vậy tại sao bạn lại không hài ḷng về bản thân ḿnh? Hăy thể hiện một cách vui nhộn nhé!
- Sở thích: Bạn có thể nói về sở thích âm nhạc thể thao theo cách riêng của ḿnh cùng những cảm nhận đặc biệt. Viết về thể loại nhạc yêu thích bằn tiếng anh, cách chơi độc đáo một môn thể thao nào đó, hứng thú với một môn nghệ thuật... Sở thích trở nên thú vị hơn nếu bạn thể hiện suy nghĩ và cảm nhận của ḿnh với điều đó.
Giới thiệu bản thân theo cách trên có đơn giản với bạn không? Hăy trải nghiệm cách giới thiệu bản thân của riêng bạn nhé!

http://aroma.vn/cach-dien-dat-so-thich-ca-nhan-bang-tieng-anh/
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group