englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Tán dóc, truyện cười >> Lợi ích của các sở thích tiếng anh đơn giản!

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24554
 Date: 10/19/2017


Lợi ích của các sở thích tiếng anh đơn giản!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Những người làm công việc liên quan đến ngành kinh tế: kế toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh, luật... rất cần sử dụng tiếng anh giao tiếp thương mại thường xuyên. Điều đó xuất phát từ đặc thù công việc khi phải thường xuyên giao dịch với khách hàng, giao tiếp với đối tác, báo cáo công việc với cấp trên, thuyết tŕnh cuộc họp trước đông người. Nhiều người không thích tiếng anh lúc đầu nhưng việc giao tiếp thường xuyên dần dần đă trở thành sở thích bằng tiếng anh của họ. Họ c̣n sở thích nào khác không?
Sở thích chung của những người làm việc thường xuyên với tiếng anh!
Không chỉ những người làm việc trong ngành kinh tế, những người làm việc trong môi trường sử dụng tiếng anh thường xuyên cũng có những thói quen chung:
- Giao tiếp tiếng anh: Ngoài tiếng anh chuyên ngành đặc thù theo từng lĩnh vực, tiếng anh giao tiếp thương mại được sử dụng rất nhiều. Điều này do yêu cầu công việc và môi trường làm việc. Nếu tŕnh độ tiếng anh giao tiếp của bạn không tốt, đây sẽ là cách để bạn rèn luyện khả năng nghe nói nhanh nhất. Bởi môi trowngf sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng, thậm chí là “thần tốc”. Phản xạ tiếng anh giao tiếp của bạn từ đó cũng tăng lên đáng kể bởi bạn không thể không giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng, bạn phải ḥa đồng và học hỏi để ngày càng cải thiện chuyên môn.
- Nghe nhạc tiếng anh: Điều này không chỉ phổ biến tại các công ty nước ngoài mà c̣n có ở các công ty Việt Nam. Các bài hát tiếng anh không chỉ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng anh của nhân viên mà c̣n giúp không khí làm việc thoải mái, bớt căng thẳng hơn. Nhạc nhẹ là một sự lựa chọn không tồi cho những giờ giải lao hoặc buổi trà chiều giữa giờ làm việc.
Học các bài hát tiếng anh có phụ đề đơn giản với ư nghĩa tích cực c̣n giúp cải thiện hiệu quả làm việc. Khi bạn cần ư tưởng mới cho công việc, không ǵ bằng việc thư giăn khoảng 5-10 phút để giải tỏa sự căng thẳng. Mọi ư tưởng hay đều xuất hiện khi bạn thoải mái nhất
Bạn thấy đấy, các sở thích bằng tiếng anh không chỉ giúp bạn có kỹ năng tốt hơn mà c̣n giúp cải thiện năng suất làm việc hơn rất nhiều. Vậy tại sao bạn h́nh thành sở thích có ích này nhỉ?

http://ebooks.edu.vn/so-thich-tieng-anh
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group