englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Nhân viên xuất nhập khẩu cần chú ư đến điều ǵ?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24586
 Date: 02/09/2018


Nhân viên xuất nhập khẩu cần chú ư đến điều ǵ?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Khi nghĩ đến nhân viên xuất nhập khẩu, ai cũng cho rằng lương cao, môi trường làm việc thoải mái, không bị g̣ bó, lại được giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài. Điều này có phần đúng với những nhân viên xuất khẩu trực tiếp làm việc với khách hàng. Và mỗi nhân viên xuất nhập khẩu cần sử dụng kỹ năng tiếng anh thành thạo trong nghe – nói – đọc – viết trong tiếng anh thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu và giao tiếp thông dụng.
Trước khi kư hợp đồng chính thức, bạn cần sử dụng tiếng anh giao tiếp xuất nhập khẩu để bàn bạc với đối tác việc chọn mẫu thử, yêu cầu thiết kế, đặt hàng sản phẩm, feedback sản phẩm, đàm phán thông tin về giá cả, chất lượng, phương thức giao hàng, thanh toán... Mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng giữa hai bên đều vô cùng quan trọng, v́ vậy, kỹ năng và kiến thức của nhân viên xuất nhập khẩu cần thành thạo để cuộc đàm phán thành công.
Mỗi sản phẩm được tung ra thị trường không chỉ cần đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng và làm hài ḷng khách hàng. Mỗi đơn hàng ngoại thương đều cần có tiếng nói chung của cả 2 bên ở nhiều phương diện. Điều này chỉ có được khi nhân viên xuất nhập khẩu đem lại lợi ích xứng tầm cho doanh nghiệp, tạo uy tín, thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Và nếu bạn có thường xuyên trao đổi với nhân viên phía đối tác, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng các câu tiếng anh giao tiếp trong công việc, chứng từ được sử dụng rất nhiều, bởi hai bên cần liên tục bổ sung hoàn thiện hợp đồng và đơn hàng theo yêu cầu.
Doanh nghiệp bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào? Bạn có phải nhân viên xuất nhập khẩu giỏi và phù hợp?

http://ktvntd.edu.vn/tu-vung-tieng-anh/tu-vung-tieng-anh-thuong-mai.html
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group