englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Tầm quan trọng của tiếng anh chuyên ngành cơ khí!

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24539
 Date: 09/07/2017


Tầm quan trọng của tiếng anh chuyên ngành cơ khí!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ngành cơ khí có rất nhiều t́nh huống phát sinh trong thực tế liên quan đến công việc, phối hợp giữa các bộ phân, hoặc đơn giản chỉ là giao tiếp chuyên môn. Tiếng anh chuyên ngành cơ khí sinh ra và phát triển để phục vụ những t́nh huống đó để người học không c̣n bị lúng túng và ngăn cách bởi vấn đề giao tiếp.
Tiếng anh chuyên ngành cơ khí rất thực tế!
Học bất kỳ điều ǵ, bạn luôn tự hỏi cái này có áp dụng vào thực tế hay không? Cái kia có ích cho học tập, công việc hoặc cuộc sống? Bạn sẽ không bao giờ học những điều vô ích. Với tiếng anh cơ khí cũng vậy, tất cả những điều bạn học đều gắn liền với thực tế, cần thiết cho công việc.
Trong thời đại hội nhập hiện nay, tiếng anh cơ khí không chỉ cần thiết với những người làm cơ khí – kỹ thuật. Sẽ có nhiều thời điểm bạn cần đến sự hỗ trợ của tiếng anh chuyên ngành cơ khí đấy:
- Bạn sẽ làm cách nào để sử dụng một thiết bị gia dụng hay thiết bị văn pḥng nhập khẩu với một quyển hướng dẫn?
- Để nhận được hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia chế tạo máy nước ngoài, bạn sẽ làm ǵ nếu chỉ có tiếng anh cơ sở?
- Khi trao đổi các vấn đề với nhân viên kỹ thuật nước ngoài, bạn sẽ nói ǵ, hiểu ra sao nếu họ đề cập đến các vấn đề chuyên ngành.
Và c̣n rất nhiều trường hợp khác khiến bạn phải vận dụng kiến thức trong tài liệu tiếng anh giao tiếp cùng tiếng anh chuyên ngành cơ khí mới có thể hoàn thành. V́ vậy, bạn hăy làm quen dần với tiếng anh cơ khí bằng những điều rất đơn giản:
- Từ vựng chuyên ngành: Bạn có thể t́m hiểu các thuật ngữ chuyên ngành thường gặp trong tiếng anh cơ khí. Ban đầu, bạn có thể làm quen các từ vựng chỉ đồ vật liên quan đến các linh phụ kiện cơ khí như gioang, ốc vít, mâm điện, mạch điều khiển, nút bấm... Tiếp đó, bạn sẽ hào hứng hơn với các từ khó hơn như: tụ điện, công suất, bàn phím...
- T́nh huống đơn giản: Bạn rất thích học theo thực tế đúng không? Khi t́m hiểu các t́nh huống diễn ra, bạn sẽ nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng. Bạn có thể bắt đầu với t́nh huống gọi điện cho khách hàng, kiểm hàng, vận chuyển hàng, t́nh huống hợp đồng vận chuyển tiếng anh cơ khí...
Tất cả những điều đó đều rất gần gũi trong cuộc sống để bạn học hỏi và áp dụng. V́ vậy, bạn hăy làm quen với tiếng anh chuyên ngành cơ khí nhé!


http://ebooks.edu.vn/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay.html
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group