englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> IBEST – IELTS – LỚP LUYỆN THI IELTS CHẤT LƯỢNG CAO THÁNG 8

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: linkenclasses
 member
 ID 18196
 Date: 07/28/2010


IBEST – IELTS – LỚP LUYỆN THI IELTS CHẤT LƯỢNG CAO THÁNG 8
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
IBEST chuyên về luyện thi IELTS với chất lượng luôn được đảm bảo trong suốt ba năm qua. Các khoá học được thiết kế chuyên biệt bao quát toàn bộ các chủ đề, khía cạnh của kỳ thi IELTS với sự hướng dẫn tận t́nh, chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên bản ngữ. Ngoài giờ học trên lớp, IELTS Study Center với các tài liệu cập nhật của kỳ thi IELTS nhằm giúp học viên có những hỗ trợ tuyệt vời để có kết quả thi IELTS tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại IBEST có tŕnh độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo về k ỹ năng giảng dạy và luyện thi IELTS. Giáo viên luôn nhiệt t́nh, chu đáo trong quá tŕnh giảng dạy và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho học viên trong toàn bộ quá tŕnh ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi.

Các khoá học tại IBEST đều được chuẩn hóa với 100% giờ học tập trung cao độ vào các chủ đề của kỳ thi IELTS, luyện tập tăng cường cả 4 kỹ năng và được giám sát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho các khoá học có chất lượng đồng đều và tập trung cao độ vào IELTS.

Hàng tuần, Free IELTS Session với sự hướng dẫn của giáo viên của IBEST sẽ mang đến cho bạn những giờ học ngoài giờ bổ ích về kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết xoay quanh các chủ đề và kỹ năng làm bài thi IELTS. Ngoài ra, hoạt động thường xuyên của IBEST Study Center vào các buổi chiều trong tuần cũng tạo thêm cơ hội cho bạn tận dụng thời gian tối đa để luyện tập hoàn thiện các kỹ năng chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Để biết thêm thông tin, truy cập:
FACEBOOK: http://facebook.com/ibestvn
BLOG: http://vn.360plus.yahoo.com/ibest-ielts

A - LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP IELTS THÁNG 8, 9:

1. IELTS MASTERY COMPRESSED – Full IELTS course

Khai giảng: 16/8 Dự kiến kết thúc: 08/10

Lịch học: Tối T2, T6: 6h – 9h, Chiều T7: 2h – 5h

* Học viên sẽ có buổi học vào ngày 03/9 và 05/9.

Là khoá học luyện thi IELTS chuyên sâu cường độ lớn, tập trung luyện tập tăng cường cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của kỳ thi IELTS. Khoá học đ̣i hỏi học viên phải có nền tảng tiếng Anh tốt để theo kịp được tốc độ của khoá học và đảm bảo khối lượng bài tập của khoá học.

Kỹ năng nói bao gồm toàn bộ những chủ đề quen thuộc lẫn không quen thuộc giúp học viên thực sự mở rộng tầm hiểu biết về kỹ năng này.

Toàn bộ các kỹ năng viết được dạy một cách chuyên sâu và cho học viên nhiều cơ hội và thời gian để phát triển kỹ năng viết và chiến lược viết hiệu quả cho từng dạng bài thi.

Kỹ năng đọc và nghe được truyền tải tới học viên qua việc phân tích kỹ lưỡng cách phát triển chiến thuật thi và kỹ năng làm bài thi theo từng dạng câu hỏi trong bài thi.
Khóa học này, v́ thế sẽ phù hợp với những học viên có vốn tiếng Anh tốt nhưng đặc biệt chú trọng vào việc bồi bổ kiến thức cho kỳ thi IELTS, hơn là nâng cao tiếng Anh.

Học phí: 6,400,000 đ/60h

2. WAY TO IELTS – Preparation course for IELTS

Khai giảng: 05/09 Dự kiến kết thúc: 17/10

Lịch học: Tối T3, T5: 6h – 9h, Chiều CN: 2h – 5h

Phù hợp với học viên cần nâng cao tŕnh độ tiếng Anh hoặc củng cố lại vốn tiếng Anh trước khi tập trung vào việc luyện các kỹ năng thi IELTS

Khóa học với mục tiêu cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nâng cao việc sử dụng tiếng Anh thành thạo và làm quen với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên có một tiền đề vững chắc, giúp việc luyện thi IELTS sau này thêm hiệu quả và đạt thành công trong kỳ thi IELTS về sau.

Khóa học được phân chia thành 2 phần:
- Phần đầu tập trung vào việc phát triển khả năng tiếng Anh
- Phần sau giúp học viên bước đầu làm quen với dạng bài thi IELTS

Học phí: 5,400,000 VND/60h

B - KIỂM TRA XẾP LỚP

Buổi kiểm tra mới nhất: Tối T3 ngày 03/08/2010 lúc 5.00 chiều

(Liên hệ: 0906.059014 / 0942228994/ 0944509666 hoặc email ibestvietnam@gmail.com / ibest68@gmail.com để cập nhật ngày kiểm tra nếu thấy ngày kiểm tra quá hạn)

Học viên trước khi tham gia khoá học tại IBEST phải hoàn thành bài kiểm tra bắt buộc để đánh giá tŕnh độ và xác định lớp học phù hợp.

Nội dung kiểm tra: Học viên sẽ làm bài Nghe - Đọc và Phỏng vấn trực tiếp với giáo viên giàu kinh nghiệm về IELTS của IBEST. Sau buổi kiểm tra, học viên không chỉ nhận được kết quả ngay mà c̣n nhận được những lời khuyên và định hướng cho một kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả từ giáo viên phỏng vấn.

Lưu ư: Kết quả sẽ có ngay sau buổi kiểm tra, và sĩ số lớp học có hạn. Học viên mang theo lệ phí kiểm tra và học phí tương ứng với khoá học bạn dự định đăng kư để đăng kư lớp luôn, tiết kiệm công đi lại, giữ chỗ trong lớp và nhận được khuyến mại giảm học phí từ trung tâm.

Lệ phí kiểm tra: 20,000 VND

Để đăng kư cho buổi kiểm tra

A. Học viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau:
Họ tên:
Số di động/ số nhà:
Email:
Tŕnh độ tự đánh giá:
Lớp dự định đăng kư dựa trên tŕnh độ: ( Way to IELTS /IELTS SUCCESS/IELTS MASTERY )

B. Gọi điện đọc thông tin hoặc gửi SMS thông tin tới: 0906 059014/ 0944 509 666 / 094 222 8994 Hoặc gửi thông tin qua email: ibestvietnam@gmail.com / ibest68@gmail.com

Để biết thêm thông tin chi tiết,
Liên hệ: 0906.059.014 / 0944.509.666 / 094.222.8994
Email: ibestvietnam@gmail.com / ibest68@gmail.com
Tham khảo thông tin: http://facebook.com/ibestvn - http://vn.360plus.yahoo.com/ibest-ielts


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group