englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Luyện thi Writing cơ bản, Writing for Ielts chất lượng tại R.E.S

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: ieltsacademy
 member
 ID 18120
 Date: 07/08/2010


Luyện thi Writing cơ bản, Writing for Ielts chất lượng tại R.E.S
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Học writing cơ bản và writing for IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5-7.0 với cô Harry, thầy NEIL (người Anh), thầy Patrick Shane (người Mỹ) + Miss Linh

Thầy Shane tốt nghiệp đại học UNIVERSITY of CALIFORNIA chuyên ngành English Literature. Với background về writing nên dạy và chữa bài viết rất cẩn thận, dễ hiểu. Thầy SHANE từng là phóng viên viết bài thường xuyên cho tờ NEWYORK TIME. Cô Harry, thầy NEIL (người ANH) với background là luật sư và đă từng tham gia viết bài cho nhiều tạp chí luật ở ANH nên cô dạy viết rất sắc sảo phù hợp với các học viên muốn điểm viết cao từ 7.0 trở lên.

Miss Linh là một giáo viên trẻ nhiệt t́nh và có phương pháp giảng dạy tiếng anh hết sức thú vị và hiệu quả và rất phù hợp với các học sinh ở level thấp. Cô giáo có thành tích học tập và công tác xă hội rất đáng nể:
• Lớp 11 giải nh́ học sinh giỏi tiếng anh Toàn Quốc
• Tốt nghiệp loại giỏi trường đại học Ngoại thương
• 8.0 IELTS với tất cả các điểm IELTS nổi bật như sau: Reading + Listening 8.5, Speaking 8.0, Writing 7.5
• Hai năm kinh nghiệm trợ giảng, giáo viên tiếng anh tại The IELTS academy (Trung tâm IELTS uy tín nhất tại Hà Nội)
• Khối trưởng k45 đại học Ngoại thương Hà Nội

Liên hệ: Ms Yến: 04 66578892 ; 0979043610; 0906050084
yahoo chat: academyielts
Email: haiyen317@gmail.com : http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/ or www.res.vn

Các thầy cô được biết đến là các giáo viên nhiệt t́nh, chuẩn bị bài giảng kỹ càng và phong phú, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, lôi cuốn trong cả bốn kỹ năng, đặc biệt nhất là kỹ năng writing. Kỹ năng thường khó và boring nhất đối với người nước ngoài khi học tiếng anh và là kỹ năng khó đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, sau khi kết thúc khoá học, nhiều bạn học viên đă rất thích viết bằng tiếng anh, thậm chí có nhiều bạn điểm writing c̣n cao hơn điểm các kỹ năng khác từ 0.5 đến 1.5 điểm.

Phương pháp dạy thú vị, khuyến khích học viên tham gia đóng góp vào bài giảng, phân loại, tổ chức idea dễ hiểu, đơn giản kết hợp với việc dùng một số các cấu trúc ngữ pháp ăn điểm cao như cause and effect và cautious language, các mẫu câu nhấn mạnh như as well as , not only.. but also.. Học viên được khuyến khích viết một cách sáng tạo và độc lập phù hợp với năng lực của ḿnh thay v́ học thuộc hay bắt chước các bài mẫu.

I. Lớp writing for IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 đến 7.0

Lớp writing for IELTS do cô giáo Harry, thầy NEIL hoặc thầy Patrick Shane phụ trách và giảng dạy.

Học phí: 200 usd/40h (6 tuần)

• Lớp học tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật làm bài để giúp học viên dựa vào nền tảng viết của ḿnh có thể nâng được điểm writing nhanh nhất có thể với sự hướng dẫn của giáo viên về việc phân tích, brainstorm cũng như tổ chức sắp xếp ư đơn giản, dễ hiểu và dễ viết đồng thời phân bổ thời gian hợp lư để trong ṿng 1 hour có thể fullfil được yêu cầu của 2 task.

• Trong mỗi buổi học, học viên được khuyến khích involve vào bài giảng bằng cách phát biểu hoặc tham gia vào làm việc nhóm, viết bài ngay tại lớp. Trong mỗi buổi học giáo viên phân tích 1 bài và học viên sẽ tự viết lại theo nhóm trên giấy transparency trong thời gian ngắn hơn thi thật (15 phút cho task 1 và 35 phút cho task 2), sau đó giáo viên sẽ thu bài và dùng máy chiếu (overhead) để chữa luôn trên lớp. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được viết và chữa ít nhất là 3 bài trên lớp và có 1 bài tập về nhà. Trong tổng khóa học 40h, học viên được viết và chữa ít nhất là 50 bài.

• Các bài viết do giáo viên dạy trên lớp được thay đổi liên tục dựa vào các đề thi IELTS nóng hổi nhất do chính các học viên cũ của các thầy cô vừa thi xong update.

II> Lớp writing cơ bản:

Học phí 600.000 VND(30h, 5 tuần)

Lớp học do Miss Linh phụ trách và giảng dạy.
• Mỗi buổi học, học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng anh mức độ từ đơn giản đến phức tạp dần lên như từ các câu đơn đến các câu phức, các mẫu câu nhấn mạnh...

• Mỗi buổi học sẽ tập trung phân tích và chữa một đến 2 lỗi phổ biến trong viết của học sinh như lỗi về dùng th́, thời, lỗi về dùng các loại từ, giới từ, mạo từ, linking words…

• Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể viết được các paragraph với việc sử dụng linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp phức tạp mà hầu như không mắc phải một lỗi ngữ pháp nào và hoàn toàn có khả năng tự check lỗi ngữ pháp khi viết bài và tạo tiền đề vững chắc khi chuyển sang viết Writing task 1 hay các bài essay của IELTS.

Vào 9 AM sáng CN thứ ba hàng tháng có hội thảo chữa bài writing FULL test hoàn toàn miễn phí tại số 66 ngơ 40 Tạ Quang Bửu.

Tham gia hội thảo các bạn sẽ có cơ hội được:
• Chữa bài Writing full test (đề writing mới update nhất)
• Phân tích những lỗi sai phổ biến trong bài writing
• Được chia sẻ kinh nghiệm viết bài từ các bạn học viên đă thi và đạt điểm cao trong phần writing

V́ số lượng tham gia cho mỗi buổi thảo là có hạn nên mọi người muốn tham gia xin vui ḷng liên hệ để book chỗ:

Ms Yến: 04 66578892 ; 0979043610; 0906050084
yahoo chat: academyielts
Email: haiyen317@gmail.com : http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/ or www.res.vn

Workshop chữa bài writing ngày 22/11 do cô Harry tŕnh bày:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0833.jpg[/IMG]
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0862.jpg[/IMG]
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0854.jpg[/IMG]

Các tài liệu tham khảo

Giáo tŕnh giáo viên sử dụng trong quá tŕnh giảng dạy rất đa dạng phong phú, từ những sách dạy viết câu đơn giản đến những quyển sách dạy viết essay của các nhà xuất bản và các tác giả nổi tiếng như:

1. Grammar for IELTS, Writing IELTS Preparation, Essay Writing for English Test, Academic Writing Skills, Writing strategies, Guide to write essays, Essay Writing in Twelve Steps, Successful Writing Proficiency, 155 model essay (Barron), Writing skills (Mc Carter), Visuals Writing about Graphs, tables and Diagrams, Looking ahead- Developing Skills for Academic Writing, Prepare for IELTS Skills, Strategies for reading and Writing, Writing (Christopher Tribble), Reason to Write ( Strategies for Success in Academic Writing)….

2. IELTS express, High impact IELTS, IELTS objective, prepare for IELTS (Insearch), Cambridge IELTS từ 1 đến 7.
Các thầy cô cam kết sẽ pay back học phí sau 1 đến 2 buổi học nếu như các bạn thầy tŕnh độ của ḿnh không phù hợp với lớp học hoặc không hài ḷng với chất lượng cũng như phương pháp dạy của giáo viên.

http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/
www.res.vn

Đây là bảng điểm của bạn Đỗ Kim Phượng, học viên lớp IELTS do thầy Patrick Shane dạy được 8.0 vào ngày 24/10/2009 tại BC trong đó writing được 7.5

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/phuong80scandaudo.jpg[/IMG]

Sau đây là bảng điểm 8.0 IELTS của cô giáo Linh:

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/ThuyLinh_80Resized.jpg[/IMG]

Đây là lịch khai giảng lớp Writing và Writing CB tháng 7 nhé:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/Lichwritingvawritingcobanthang07_61.jpg[/IMG]góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group