englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Học IELTS, Luyện thi IELTS hiệu quả với 100% GVNN - IBEST 278 Phố Huế

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: linkenclasses
 member
 ID 18086
 Date: 06/23/2010


Học IELTS, Luyện thi IELTS hiệu quả với 100% GVNN - IBEST 278 Phố Huế
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Với chất lượng luôn được đảm bảo trong hơn 3 năm hoạt động, IBEST tự hào với kết quả đạt được của các học viên đă tham gia các khoá luyện thi IELTS Way to IELTS, IELTS Success, IELTS Mastery.

Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm lớn, chứng chỉ chuyên môn giảng dạy, hiểu rơ về cấu trúc đề thi IELTS cùng hệ thống giáo tŕnh luôn được cập nhật, thiết kế phù hợp cho nhiều tŕnh độ, lớp học của IBEST luôn nhận được những đánh giá tích cực từ học viên của trung tâm.

Không chia nhỏ tŕnh độ như các trung tâm lớn, toàn bộ giờ học trên lớp đều dành cho việc giảng dạy các dạng bài, kỹ năng làm bài thi IELTS, tăng cường từ vựng và cấu trúc sử dụng trong quá tŕnh làm bài thi.

Ngoài giờ học trên lớp, học viên của IBEST c̣n có các giờ tự luyện tập có người hướng dẫn trên Study Center và được tham gia miễn phí các hoạt động IELTS Speaking Club cuối tuần.

** Tham khảo thêm thông tin:

Blog 360: http://vn.360plus.yahoo.com/linkenclasses/
Facebook: http://www.facebook.com/ibestvn

Học viên trước khi tham gia lớp học tại IBEST sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào của IBEST để đánh giá tŕnh độ và xếp lớp phù hợp.


Ngày kiểm tra gần nhất là 18h ngày 28/6/2010.
(Liên lạc với 0944.509.666 hoặc YM/Email: ibestvietnam@gmail.com nếu ngày kiểm tra đă quá hạn)


*** Liên hệ đăng kư & thông tin :
Lê Minh Trà – 0944.509.666 – YM/Email: ibestvietnam@gmail.com

Lịch tuyển sinh và khai giảng tháng 7

1. Giao tiếp nâng cao (KG: 7/7)
Lịch học: T4: 6h – 9h; Sáng CN: 9h – 12h - Fees: 225$/50h

Khóa học dành cho học viên từ Intermediate trở lên, Khoá học chú trọng việc bổ trợ thêm từ vựng mang tính chuyên sâu, ứng dụng nhiều trong môi trường làm việc và học tập đ̣i hỏi giao tiếp tŕnh độ cao, bồi dưỡng phát âm chuẩn để học viên tự tin hơn trong quá tŕnh giao tiếp.

Lớp học vẫn chú trọng luyện tập kỹ năng NGHE – NÓI – PHÁT ÂM cho học viên và kỹ năng đọc, viết cũng được đưa vào khóa học. Học viên muốn học IELTS - TOEIC - TOEFL mà tŕnh độ Nghe - Nói c̣n kém th́ khoá học Giao tiếp nâng cao 2 sẽ là lựa chọn tốt để củng cố và tăng cường hai kỹ năng này.

1 .Way to IELTS (Evening) (mục tiêu 5.5 - 6.0) - Fees: 270$/60h

Lịch học: Tối T4: 6 – 9 pm ,Sáng CN: 10h-12h - KG: 4/7

Khóa học dành cho học viên tŕnh độ từ Pre Intermediate Higher muốn luyện thi IELTS, nhưng kiến thức nền về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết không chắc, từ vựng và cách phát âm, ngữ pháp trong khi nói cần được chú trọng nâng cao. 70% khóa học dành cho phát triển kỹ năng tiếng Anh của học viên 1 cách tổng thể. Khóa học sẽ tạo một nền móng vững chắc cho học viên trước khi bước vào một khóa chuyên sâu tăng cường luyện thi IELTS.

2. IELTS Intensive Mastery (Morning) - mục tiêu 7.5 - Fees: 490$/88h

Lịch học: Tối T2,T6: 6h-9h, CN: 2h-5h - KG: 16/7

Lớp chuyên biệt cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho 1 kỳ thi IELTS, tập trung cao độ học 3 buổi/ tuần, liên tục trước khi thi, dành cho học viên có thang điểm từ 5.5 – 6.0- Cần luyện thi IELTS cường độ cao, cấp tốc- ôn lại TOÀN BỘ các kiến thức cần có của 1 kỳ thi IELTS, giáo viên vẫn có sự đầu tư kỹ lưỡng vào NÓI và VIẾT.
Giáo viên hướng dẫn phát triển toàn diện ư trong bài nói gây ấn tượng với giáo viên chấm thi để lấy được điểm cao .Hơn nữa, học viên được luyện viết tăng cường cao độ cả trên lớp cũng như bài luyện ở nhà dưới sự chấm bài và nhận xét cặn kẽ của cô giáo được viết ngay dưới bài làm.
Do khối lượng bài tập cho khóa rất nhiều, khóa học đ̣i hỏi học viên có sự đầu tư chăm chút cho một kết quả cao nhất. Học viên được kỳ vọng đạt trên 6.5 sau khóa học.

Bạn Mỹ Linh - Kết quả thi 7.0 IELTS ngày 8/5/2010 tại Hội Đồng Anh

“ Môi trường học tập ở IBEST rất thân thiện, ḿnh vừa kết hợp học trên lớp, vừa lên thư viện vào các buổi chiều để luyện thêm các kỹ năng Listening và Speaking, ḿnh cũng không ngờ điểm Reading của ḿnh cao như thế (tận 8.5), có lẽ là nhờ việc mở rộng và bổ trợ từ vựng phong phú của giáo viên trên lớp.”

Khuyến mại hấp dẫn cho khóa học mùa hè tại IBEST
• Giảm 20$ học phí với khóa IELTS INTENSIVE MASTERY
• Giảm 10$ cho các khóa IELTS c̣n lại
• Giảm 5% học phí với nhóm 3 người cùng đăng kư ( Không cần học chung 1 lớp )
• Giảm 10% học phí với nhóm 5 người cùng đăng kư ( Không cần học chung 1 lớp )
Đối với học viên cũ hoặc ban bè của học viên nếu đăng kư kiểm tra xếp lớp trước ngày 30 /6 và nộp học phí ngay trong buổi kiểm tra sau khi biết kết quả xếp lớp có ngay hôm đó.
*** Với lớp MASTERY việc giảm học phí cho nhóm học được áp dụng bằng 2/3 chế độ giảm với các lớp khác.

LỚP NÂNG CAO GIAO TIẾP
Học viên liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn : 094 222 8994 - 0944 509 666 hoặc đường dây nóng: 0906 059014 để biết lịch tuyển sinh của các khóa giao tiếp.
Mùa hè, IBEST khai giảng các lớp giao tiếp từ tŕnh độ Cơ bản đến nâng cao, với mục tiêu tập trung nâng cao nghe, nói, phát âm, phát triển từ vựng theo nhiều chủ đề đa dạng, phục vụ cho công việc hàng ngày, và tạo bước đà kiến thức vững chắc cho các học viên muốn thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,TOEFL… trong tương lai.
Trước khi tham gia khóa học, học viên cần làm 1 bài kiểm tra tŕnh độ với giáo viên trước để được xếp lớp phù hợp

CÁCH ĐĂNG KƯ KIỂM TRA:

B1- Điền thông tin đầy đủ theo form sau:
Họ tên:
SĐT:
YM/ Email:
Ca học phù hợp: Sáng/Chiều/ Tối
Tŕnh độ tự đánh giá: ( Beginner/Pre-Int/Inter…)
Lớp học tự thấy phù hợp ( dựa trên tự đánh giá năng lực bản thân)
(Giao tiếp- Way to IELTS- IELTS Success-IELTTS MASTERY - SPECIAL)
Số lượng người đăng kí dự thi:
B2: Cách đăng kư: 2 cách
Gọi điện hoặc gửi sms những thông tin yêu cầu đến số 0944.509.666 hoặc email ibestvietnam@gmail.com

Nhờ vào chất lượng hệ thống giảng dạy, kinh nghiệm làm việc có uy tín, mà hiện nay IBEST đă trở thành đại diện đăng kư thi IELTScủa hai trung tâm lớn: British Council và IDP

Những học viên có nhu cầu thi IELTS tại các trung tâm lớn như British Council hay IDP, và đặc biệt đối với các bạn quá bận bịu với công viêc, không có thời gian đến làm các thủ tục đăng kư thi, các bạn có thể chọn lựa Hội Đồng Thi cho ḿnh và đăng kư thi IELTS ngay tại trung tâm IBEST.

Đăng kư thi IELTS trực tiếp tại IBEST, các bạn sẽ nhận được những tư vấn cặn kẽ về cách thức tham gia đăng kư thi, các kỹ năng làm bài thi, tư vấn thời gian thi hợp lư, và hơn hết các bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài lệ phí thi mà British Council hay IDP đưa ra.

IBEST tự hào với những kết quả mà học viên học tại trung tâm đạt được với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kư khoá học

Add nick YM: ibestvietnam
Vui ḷng liên hệ: 0944 509 666
YM/Email: – ibestvietnam@gmail.com


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group