englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Luyện thi IELTS hiệu quả mục tiêu 7.5 IELTS - 100% Giáo viên bản ngữ - 278 Phố Huế

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: linkenclasses
 member
 ID 18052
 Date: 06/03/2010


Luyện thi IELTS hiệu quả mục tiêu 7.5 IELTS - 100% Giáo viên bản ngữ - 278 Phố Huế
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Với chất lượng luôn được đảm bảo trong hơn 3 năm hoạt động, IBEST tự hào với kết quả đạt được của các học viên đă tham gia khoá học Way to IELTS, IELTS Success, IELTS Mastery.

Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, giàu kinh nghiệm, hiểu rơ về cấu trúc đề thi IELTS cùng hệ thống giáo tŕnh luôn được cập nhật, thiết kế phù hợp cho nhiều tŕnh độ, lớp học của IBEST luôn nhận được những đánh giá tích cực từ học viên của trung tâm.

Không chia nhỏ tŕnh độ như các trung tâm lớn, toàn bộ giờ học trên lớp đều dành cho việc giảng dạy các dạng bài, kỹ năng làm bài thi IELTS, tăng cường từ vựng và cấu trúc sử dụng trong quá tŕnh làm bài thi.

Ngoài giờ học trên lớp, học viên của IBEST c̣n có các giờ tự luyện tập có người hướng dẫn trên Study Center và được tham gia miễn phí các hoạt động IELTS Speaking Club cuối tuần.

** Tham khảo thêm thông tin:

Blog 360: http://vn.360plus.yahoo.com/linkenclasses/

Facebook: IBEST – IELTS http://www.facebook.com/pages/Ha-Noi-Vietnam/IBEST-IELTS/394079405655?ref=sgm

** Học viên trước khi tham gia lớp học tại IBEST sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào của IBEST để đánh giá tŕnh độ và xếp lớp phù hợp.

Ngày kiểm tra gần nhất là 14h ngày 13/6/2010.
(Liên lạc với 0944.509.666 hoặc YM/Email: ibestvietnam@gmail.com nếu ngày kiểm tra đă quá hạn)

*** Liên hệ đăng kư & thông tin :
Lê Minh Trà – 0944.509.666 – YM/Email: ibestvietnam@gmail.com

Đặc biệt trong hè 2010 này, IBEST sẽ mở lớp IELTS Intensive Mastery - học liên tục - ban ngày, tập trung vào kỹ năng NÓI - VIẾT, mục tiêu 7.5 với tổng thời lượng học lên 88h.

Vài nét về IELTS Intensive Mastery - mục tiêu 7.5 (Fees: 490$/88h)

Lịch học: Sáng T2, T3, T5, T6: 9 – 12 am - KG: 21/6

> Khóa học chuyên biệt cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho 1 kỳ thi IELTS.

> Tập trung cao độ học 4 buổi/ tuần liên tục

> Dành cho học viên có thang điểm từ 5.5 – 6.0

> Luyện thi IELTS cường độ cao, cấp tốc- ôn lại TOÀN BỘ các kiến thức cần có của 1 kỳ thi IELTS, có sự đầu tư kỹ lưỡng vào NÓI và VIẾT.

> Về kỹ năng NÓI: Giáo viên hướng dẫn phát triển toàn diện ư trong bài nói gây ấn tượng với giáo viên chấm thi để lấy được điểm cao

> Về kỹ năng VIẾT: Học viên được luyện viết tăng cường cao độ cả trên lớp cũng như bài luyện ở nhà dưới sự chấm bài và nhận xét cặn kẽ của cô giáo được viết ngay dưới bài làm.
*** Học viên tốt nghiệp IELTS Mastery thường đạt điểm 7.0 trở lên.

Bạn Ngọc Tú – với kêt quả Reading vượt trội 9.0 cùng với số điểm 3 kỹ năng c̣n lại cũng không kề thấp. Overall Band Score 8.0 là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của bản thân bạn Ngọc Tú. Đặc biệt sau khoá học IELTS MASTERY bạn Ngọc Tú đă nâng điểm IELTS Writing lên từ 6.0 lên 7.0. Kết quả thi ngày 24/4/2010 tại Hội Đồng Anh sau khi kết thúc lớp IELTS Mastery tháng 4.

Với kết quả 7.0 IELTS, bạn Lê Phương Thanh – đă từng theo học tại lớp IELTS MASTERY chia sẻ: “After finishing the course taught by Ms. Elizabeth, I was well-equipped with varying tips, necessary knowledge especially in writing and speaking skills. Supportive assistants also assisted me so much on practicing IELTS. It is nice to learn with a lot of friendly friends and professional and enthusiastic teacher. Many thanks^^ ”


LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 6

1 .Way to IELTS (Evening) (mục tiêu 5.5 - 6.0) - Fees: 270$/60h

Lịch học: Tối T2, T6: 6 – 9 pm - KG: 7/6


Khóa học dành cho học viên tŕnh độ Pre Intermediate muốn tập trung củng cố kĩ năng nghe nói, chú trọng speaking, listening, pronunciation có cả 2 kĩ năng đọc và viết nhưng mục tiêu là nâng cao khả năng nghe và nói của IELTS, dạy và chỉnh sửa phát âm, luyện tập tiếp cận các dạng bài IELTS.

Lớp học không chỉ giúp học viên tăng cường khả năng nghe nói 1 cách nhanh chóng mà c̣n giúp học viên có kiến thức cần thiết chuẩn bị cho 1 chứng chỉ được quốc tế công nhận.

3. IELTS Intensive Mastery (Morning) - mục tiêu 7.5 - Fees: 490$/88h

Lịch học: Sáng T2, T3, T5, T6: 9 – 12 am - KG: 21/6

Lớp chuyên biệt cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho 1 kỳ thi IELTS, tập trung cao độ học 4 buổi/ tuần, liên tục trước khi thi, dành cho học viên có thang điểm từ 5.5 – 6.0- Cần luyện thi IELTS cường độ cao, cấp tốc- ôn lại TOÀN BỘ các kiến thức cần có của 1 kỳ thi IELTS, giáo viên vẫn có sự đầu tư kỹ lưỡng vào NÓI và VIẾT.

Giáo viên hướng dẫn phát triển toàn diện ư trong bài nói gây ấn tượng với giáo viên chấm thi để lấy được điểm cao .Hơn nữa, học viên được luyện viết tăng cường cao độ cả trên lớp cũng như bài luyện ở nhà dưới sự chấm bài và nhận xét cặn kẽ của cô giáo được viết ngay dưới bài làm.

Do khối lượng bài tập cho khóa rất nhiều, khóa học đ̣i hỏi học viên có sự đầu tư chăm chút cho một kết quả cao nhất. Học viên được kỳ vọng đạt trên 6.5 sau khóa học.

4. Full IELTS Success (Evening) - mục tiêu trên 6.0 - Fees: 330$/60h

Lịch học: T4:6 – 9pm & Chiều CN: 2 – 5pm - KG: 23/6

Khóa học dành cho học viên có thang điểm từ 5-5.5, có thời gian dài để luyện tập cả 4 kỹ năng IELTS 1 cách chuyên sâu. Bài tập về nhà sẽ được giao mỗi tiết học có liên quan đến 1 trong 4 kỹ năng, từ vựng và ngữ pháp. Bổ trợ từ vựng học thuật và các cấu trúc khó của kỳ thi IELTS.

Khóa học đảm bảo cho học viên một kiến thức toàn diện về kỳ thi IELTS, đáp ứng nhu cầu cho học viên cần thi IELTS điểm cao trên 6.0.


Bạn Mỹ Linh đạt 7.0 IELTS - học viên lớp Full IELTS Success tháng 4 - Kết quả thi ngày 8/5/2010 tại Hội Đồng Anh chia sẻ: “Môi trường học tập ở IBEST rất thân thiện, ḿnh vừa kết hợp học trên lớp, vừa lên thư viện vào các buổi chiều để luyện thêm các kỹ năng Listening và Speaking, ḿnh cũng không ngờ điểm Reading của ḿnh cao như thế (tận 8.5), có lẽ là nhờ việc mở rộng và bổ trợ từ vựng phong phú của giáo viên trên lớp.”


KHUYẾN MĂI HẤP DẪN CHO CÁC KHOÁ HỌC MÙA HÈ TẠI IBEST

Giảm 20$ học phí với khóa IELTS INTENSIVE MASTERY

• Giảm 10$ cho các khóa IELTS c̣n lại

• Giảm 5% học phí với nhóm 3 người cùng đăng kư ( Không cần học chung 1 lớp )

• Giảm 10% học phí với nhóm 5 người cùng đăng kư ( Không cần học chung 1 lớp )

Đối với học viên cũ hoặc ban bè của học viên nếu đăng kư kiểm tra xếp lớp trước ngày 10/6 và đăng kư học

*** Với lớp MASTERY việc giảm học phí cho nhóm học được áp dụng bằng 2/3 chế độ giảm với các lớp khác.

LỚP NÂNG CAO GIAO TIẾP

Học viên liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn : 094 222 8994 - 0944 509 666 hoặc đường dây nóng: 0906 059014 để biết lịch tuyển sinh của các khóa giao tiếp.

Mùa hè, IBEST khai giảng các lớp giao tiếp từ tŕnh độ Cơ bản đến nâng cao, với mục tiêu tập trung nâng cao nghe, nói, phát âm, phát triển từ vựng theo nhiều chủ đề đa dạng, phục vụ cho công việc hàng ngày, và tạo bước đà kiến thức vững chắc cho các học viên muốn thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,TOEFL… trong tương lai.
Trước khi tham gia khóa học, học viên cần làm 1 bài kiểm tra tŕnh độ với giáo viên trước để được xếp lớp phù hợp

CÁCH ĐĂNG KƯ KIỂM TRA:

B1- Điền thông tin đầy đủ theo form sau:

Họ tên:
SĐT:
YM/ Email:
Ca học phù hợp: Sáng/ Tối
Tŕnh độ tự đánh giá: ( Beginner/Pre-Int/Inter…)
Lớp học tự thấy phù hợp ( dựa trên tự đánh giá năng lực bản thân)
(Giao tiếp- IELTS Prep- INTENSIVE-MASTERY - SPECIAL)
Số lượng người đăng kí dự thi:

B2: Cách đăng kư: 2 cách
Gọi điện hoặc gửi sms những thông tin yêu cầu đến số 0944.509.666 hoặc email ibestvietnam@gmail.com

Nhờ vào chất lượng hệ thống giảng dạy, kinh nghiệm làm việc có uy tín, mà hiện nay IBEST đă trở thành đại diện đăng kư thi IELTS của hai trung tâm lớn: British Council và IDP

Những học viên có nhu cầu thi IELTS tại các trung tâm lớn như British Council hay IDP, và đặc biệt đối với các bạn quá bận bịu với công viêc, không có thời gian đến làm các thủ tục đăng kư thi, các bạn có thể chọn lựa Hội Đồng Thi cho ḿnh và đăng kư thi IELTS ngay tại trung tâm IBEST.

Đăng kư thi IELTS trực tiếp tại IBEST, các bạn sẽ nhận được những tư vấn cặn kẽ về cách thức tham gia đăng kư thi, các kỹ năng làm bài thi, tư vấn thời gian thi hợp lư, và hơn hết các bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài lệ phí thi mà British Council hay IDP đưa ra.

IBEST tự hào với những kết quả mà học viên học tại trung tâm đạt được với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

ACHIEVE YOUR BEST IN IBEST - YOUR GOAL IS OUR GOAL

Ngày kiểm tra gần nhất là 14h ngày 13/6/2010.

(Liên lạc với 0944.509.666 hoặc YM/Email: ibestvietnam@gmail.com nếu ngày kiểm tra đă quá hạn)

*** Liên hệ đăng kư & thông tin :

Lê Minh Trà – 0944.509.666 – YM/Email: ibestvietnam@gmail.com

** Tham khảo thêm thông tin:

Blog 360: http://vn.360plus.yahoo.com/linkenclasses/

Facebook: IBEST – IELTS http://www.facebook.com/pages/Ha-Noi-Vietnam/IBEST-IELTS/394079405655?ref=sgm


http://vn.360plus.yahoo.com/linkenclasses
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group