englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Lập nhóm học tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24544
 Date: 09/28/2017


Lập nhóm học tiếng anh giao tiếp hàng ngày
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Nếu bạn đang làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc có cấp trên là người nước ngoài, bạn cần giao tiếp thường xuyên bằng ngoại ngữ. Trong công việc, giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên là không thể tránh khỏi. Sử dụng tiếng anh giao tiếp hàng ngày thường xuyên có khiến bạn cảm thấy khó khăn và gặp trở ngại trong công việc, cuộc sống? Nếu thực sự gặp phải khó khăn đó, bạn đang cần đến một khóa học tiếng anh giao tiếp hoặc một lớp dạy tiếng anh giao tiếp của riêng ḿnh hoặc nhóm bạn thân thiết.
Lớp học tiếng anh giao tiếp của riêng các bạn!
Giờ đây, khi tiếng anh đă trở nên phổ biến hơn trong xă hội, bạn cần tiếng anh giao tiếp không chỉ cho công việc mà c̣n đáp ứng nhiều nhu cầu của cuộc sống: làm quen, kết bạn, học hỏi điều mới, du lịch, du học... Việc học tiếng anh giao tiếp hàng ngày cũng trở nên ngày càng bức thiết hơn. Nếu bạn có nhóm bạn đều có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp, đó sẽ là lợi thế lớn. Bạn sẽ nhận được nhiều điều:
- Sự ăn ư: Trong giao tiếp hàng ngày, bạn có người hợp cạ sẽ giúp bạn thấu hiểu trong giao tiếp. Các đoạn hội thoại thực hành cũng sẽ trở nên có cảm xúc và ăn khớp với nhau hơn rất nhiều. Một cách luyện ngữ điệu tuyệt vời chính là khi các bạn tṛ chuyện với nhau bằng tiếng anh
- Sự sẻ chia: Những người bạn quen biết thường thấu hiểu hoàn cảnh của nhau. Khi tiếp xúc lâu dần, các bạn sẽ sẻ chia, thông cảm hơn với những người khác về đời sống, công việc. Chính những điều này, bạn sẽ nhanh chóng tạo nên các chủ đề tṛ chuyện đơn giản tự nhiên bằng tiếng anh.
- Sự linh động: Các bạn có thể học tiếng anh giao tiếp ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, miễn là các bạn thấy phù hợp. Thậm chí khi bạn gặp nhau trên đường, một vài câu hỏi thăm đơn giản bằng tiếng anh cũng giúp tăng tính phản xạ rất nhanh.
Tạo ra một lớp dạy tiếng anh giao tiếp chỉ dành riêng cho các bạn, chỉ có những người bạn thân hoặc chỉ có ḿnh bạn c̣n giúp hỗ trợ nhau, giải quyết các vấn đề mà bạn đang ắc phải trong nghe nói anh ngữ. Sự tương tác trong giao tiếp là cần thiết và sẽ hỗ trợ cho việc học tiếng anh giao tiếp hàng ngày trở nên hiệu quả. Nếu các bạn có nhiều thời gian rảnh trùng nhau, đây sẽ là ưu điểm lớn để bạn phát triển cả kỹ năng tiếng anh giao tiếp và giir tỏa căng thẳng. Vậy tại sao bạn không thử lập một nhóm học tiếng anh giao tiếp hàng ngày?

http://aroma.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay-tai-aroma/
góp ư kiến
 Reply: ruby188
 member
 REF: 137597
 Date: 07/22/2022


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Ḿnh từng học ở ICES thấy rất tốt bạn. Bạn có thể đến đây để đăng kư test thử trước nếu thấy hợp với cách học của bạn th́ đăng kư chính thức. Ḿnh cũng có giới thiệu cho mấy người bạn của ḿnh đến đây, ai cũng ok, thấy gv ở đây dạy nhiệt t́nh và có phương pháp hay vô cùng luôn í, trên lớp th́ các hoạt động rất sôi nổi, lôi cuốn. Ḿnh có học qua nhiều nơi rồi rẻ có mắc có nhưng mà chất lượng th́ chỉ có ICES thôi, nên ḿnh thấy chọn ICES là rất ổn cho cả chất lượng và học phí! fb HOC ANH VAN ICES

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group