englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Tâm sự về giáo tŕnh tiếng anh cho người đi làm tự học

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24540
 Date: 09/09/2017


Tâm sự về giáo tŕnh tiếng anh cho người đi làm tự học
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Bạn đang gặp áp lực trong công việc do giao tiếp ngoại ngữ? Bạn muốn thực hiện ước mơ du học, du lịch nhưng tiếng anh giao tiếp không tốt? Bạn đă đi làm nhưng nhiều dự định bị tŕ hoăn do không nghe nói tiếng anh được? Bạn đang t́m kiếm một giáo tŕnh tiếng anh cho người đi làm?
Cùng nghía qua máy tính của bạn!
Với người học tiếng anh, trước đây, tủ sách của bạn đầy ắp các bộ giáo tŕnh, tài liệu tham khảo. ¬¬¬
Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, máy tính đă thay thế rất nhiều tài liệu học tiếng anh bản cứng cùng rất nhiều lích kích thiết bị đi kèm. Và thay v́ một tủ tài liệu to đùng, bạn chỉ cần một chiếc thẻ nhớ , USB hoặc một chiếc máy tính bởi tất cả các giáo tŕnh, file nghe cùng các công cụ đă được chuyển thành các file. Bạn có thể học tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi.
Tài liệu tiếng anh giao tiếp cũng nhờ đó mà trở nên đa dạng hơn và tiện ích hơn rất nhiều. Công nghệ thông tin đem con người đến gần nhau hơn và cũng đem lại hiệu quả thiết thực hơn. Bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm học tiếng anh để rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, hoặc sử dụng mạng xă hội làm quen, kết bạn, giao lưu văn hóa với những người bạn khắp năm châu. Chắc hẳn ai cũng có một kênh Youtube yêu thích, một tài khoản Facebook, Skype riêng. Mạng xă hội đang giúp mọi người trên thế giới đến gần nhau hơn.
Chi phí học cũng trở nên rẻ hơn bao giờ hết nếu bạn có khả năn tập trung và tự học tốt. Các giáo tŕnh tiếng anh giao tiếp trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết khi bạn sẽ không cần kè kè bên ḿnh cuốn sách dày cộp cùng chiếc máy mp3 luyện nghe. Bạn có thể sử dụng ngay chiếc điện thoại smartphone để thực hành khi rảnh rỗi với các file lưu sẵn.
Yêu cầu của người đi làm đối với giáo tŕnh tiếng anh dường như cũng cao hơn khi thời gian dành cho việc học ít hơn, thêm nhiều mối quan tâm hơn do cuộc sống cơm áo gạo tiền cùng các mối quan hệ xă hội. Nếu bạn là một người đi làm, cùng chung các mối bận tâm trên, việc tự học có thể trở nên khó thu xếp, sao bạn không thử một khóa tiếng anh cho người đi làm?

http://aroma.vn/tieng-anh-cho-nguoi-di-lam/
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group