englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Kết quả IELTS đáng nể của 3 học viên lớp luyện thi IELTS 1 thầy – 1 tṛ tại Pathways

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: banhkem
 member
 ID 19607
 Date: 02/18/2013


Kết quả IELTS đáng nể của 3 học viên lớp luyện thi IELTS 1 thầy – 1 tṛ tại Pathways
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Mở đầu năm mới 2013, Pathways liên tiếp nhận được tin vui từ 3 học viên lớp IELTS 1 thầy - 1 tṛ với giáo viên chấm thi IELTS. Đó là 3 học viên:

Bạn Đinh Phan Duy – IELTS 7.5
Bạn Vũ Quỳnh Anh – IELTS 8.0
Chị Nguyễn Thu Hà – IELTS 8.0
Cả 3 học viên đều tham gia lớp IELTS 1 thầy – 1 tṛ với thầy Matthew Kershaw – giám đốc trung tâm Pathways đồng thời là giáo viên chấm thi IELTS của hội đồng Anh. Hiện tại, cả 3 học viên này đều đang làm việc và học tập tại Úc. Nỗ lực học tập cùng với phương pháp học hợp lư, chương tŕnh giảng dạy hiệu quả của Pathways, các học viên đă đạt được điểm số IELTS đáng nể, đạt được mục tiêu đă đề ra trước khi tham gia học. Đặc biệt, chương tŕnh học của cả 3 học viên đều chỉ diễn ra trong 10 giờ học nhưng các bạn đă tiến bộ rất nhanh và đạt được kết quả đáng nể này. Chúng ta cùng t́m hiểu xem quá tŕnh học và cảm nhận của 3 học viên này khi học tại Pathways nhé!

NHỮNG CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM HỌC TẬP CỦA BẠN ĐINH PHAN DUY-HỌC VIÊN LỚP 1-1 TẠI PATHWAYS ĐẠT 7.5 IELTS

Xin chào trung tâm Pathways,

Ḿnh rất cảm ơn trung tâm và thầy Matthew đă giúp đỡ và tạo điều kiện hết mức để ḿnh đạt được thành tích như ḿnh mong muốn.Về phần chia sẻ kinh nghiệm, ḿnh cảm thấy cách thầy Matthew dạy rất khoa học, và phù hợp với khả năng của ḿnh, v́ ḿnh nhớ thầy đă nói ḿnh viết trước 1 bài essay cho thầy xem, để thầy lập ra chương tŕnh học phù hợp cho ḿnh. Thầy cũng là người có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm và chấm thi IELTS, nên chỉ cần chấm 1 bài là thầy đă có thể phát hiện ra học viên c̣n thiếu sót ở đâu so với mục tiêu học viên muốn đạt được, để bồi dưỡng cho kịp thời và đầy đủ. Tuy ḿnh chỉ ôn trong thời gian ngắn, cũng như không bao quát được hết tất cả các nội dung, nhưng thầy cũng dạy cho ḿnh cách thức trả lời theo đúng yêu cầu của các bài thi IELTS, ko nhất thiết phải bao quát hết tất cả các chủ đề. Không những có thể tận dụng hết thời gian học cùng thầy, thầy và trung tâm cũng cung cấp cho ḿnh rất nhiều tài liệu để tự học và tự ôn ở nhà. Thầy cũng dạy cho ḿnh cách trả lời phần thi nói tự tin và chủ động hơn, chứ không phải các "mẹo" hoặc cái bài trả lời mẫu. Trong quá tŕnh học, mỗi bài viết của ḿnh đều được thầy xem và sửa chữa rất kỹ, chỉ ra những lỗi sai cụ thể, và hướng dẫn cách lần sau ḿnh có thể là tốt hơn.Ḿnh cũng xin cảm ơn trung tâm đă hỗ trợ và tạo điều kiện cho ḿnh trong việc sắp xếp lịch học thống nhất và phù hợp với thời gian của ḿnh.

Nếu lần sau có ai có nhu cầu luyện thi cũng như học nâng cao tiếng Anh, Pathways và thầy Matthew sẽ luôn được ḿnh ưu tiên giới thiệu. Thank you!

“PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI ĐẠT IELTS 8.0 CỦA THẦY MATTHEW VÔ CÙNG HIỆU QUẢ”

Với bạn học viên Vũ Quỳnh Anh và chị Nguyễn Thu Hà, mục tiêu của 2 học viên này khá cao là đạt 8.0 và tất cả các kĩ năng đều trên 7.0. Sau bài kiểm tra đầu vào xác định tŕnh độ hiện tại, thầy Matthew đă xác định được những điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên, từ đó thầy đă lên kế hoạch và xây dựng chương tŕnh học và phương pháp học phù hợp với 2 học viên.

Quỳnh Anh rất phấn khởi sau khi biết kết quả IELTS 8.0 của bạn v́ đây cũng là mục tiêu trước khi tham gia học với thầy Matthew tại Pathways. Bạn cho biết: “Phương pháp luyện thi đạt IELTS 8.0 của thầy Matthew vô cùng hiệu quả”. Các lỗi trong 4 kĩ năng của bạn đều đă được thầy đưa ra phương pháp học để khắc phục. Với chị Thu Hà, mục tiêu của chị là tất cả các kĩ năng đều đạt trên 7.0, v́ vậy sau khi có một buổi kiểm tra đầu vào và trao đổi về nhu cầu cũng như mục tiêu, thầy Matthew đă vạch ra cho chị Hà một chương tŕnh học để hoàn thiện cả 4 kĩ năng.

Chúng ta cùng xem chứng chỉ IELTS của 2 học viên Vũ Quỳnh Anh và Nguyễn Thu Hà để biết điểm kĩ năng của 2 học viên xuất sắc này nhé!Để biết thêm thông tin về khóa học 1 thầy – 1 tṛ tại Pathways, các bạn hăy gọi điện đến số 04 3762 1242 để được tư vấn kĩ càng nhé! Sau bài kiểm tra đầu vào, giáo viên tại Pathways sẽ thiết kế khóa học và chương tŕnh học để bạn có thể tiến bộ nhanh nhất!

TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PATHWAYS
Số 74 Kim Mă Thượng, Ba Đ́nh - Hà Nội
ĐT: 043.7621242 * Fax: 043.7621242
Website: http://pathways.com.vn
Facebook: http://facebook.com/PathwaysET
Email: enquiries@pathways.com.vn


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group