englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Lớp học 1 thầy – 1 tṛ: học IELTS hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất trong th̖

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: banhkem
 member
 ID 19601
 Date: 02/01/2013


Lớp học 1 thầy – 1 tṛ: học IELTS hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất trong th̖
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Lớp học 1 thầy – 1 tṛ: học IELTS hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất với giáo viên chấm thi IELTS tại Pathways
Các bạn học viên thân mến,

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xă hội, nhu cầu học tập và trau dồi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đang ngày càng được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Vốn tiếng Anh tốt mở rộng tương lai của bạn khi đem lại cho bạn một công việc tốt, cơ hội thăng tiến trong công việc và sự giao lưu học hỏi vượt qua lănh thổ quốc gia. Chính v́ nhu cầu đó, việc chọn được một môi trường học tập hiệu quả, thời gian và chi phí phù hợp đang là quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh và chính các bạn học sinh. Hôm nay, Pathways xin giới thiệu rơ hơn về h́nh thức học 1 thầy-1 tṛ, một h́nh thức học đă được chứng minh là đem lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất tại Pathways nhé!

Nhu cầu học tập của các bạn ngày càng đa dạng. Trong thực tế có những bạn cần điểm số mong muốn nhưng lại không có nhiều thời gian để học dần dần theo tiến tŕnh của lớp thông thường hay có những bạn cần ôn tập cấp tốc trước khi thi cử. Lớp học 1-1 tại Pathways đă ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Có nhiều bạn học viên có gửi thắc mắc của ḿnh tới Pathways và lo lắng rằng: Liệu các bạn học trong thời gian ngắn như vậy có đáp ứng được lượng kiến thức của các lớp học thông thường hay không?

Các bạn hoàn toàn yên tâm nhé bởi v́ lớp học chỉ có 1 thầy 1 tṛ nên tiến tŕnh học của các bạn sẽ nhanh hơn nhiều v́ giáo viên chỉ dành thời gian để hướng dẫn 1 ḿnh bạn, kiểm tra và hướng dẫn bài tập cho bạn v́ vậy hiển nhiên thời gian sẽ tiết kiệm hơn. Pathways xin cam kết rằng lượng kiến thức mà bạn nhận được khi học 1-1 sẽ tương đương với những ǵ các bạn học trong lớp học thông thường. Tuy chi phí của lớp học này có cao hơn một chút so với lớp học thông thường nhưng xét về yếu tố thời gian và học phí cân đối, th́ chi phí bạn phải bỏ ra thường không chênh lệch nhau quá nhiều.

Cho đến nay, Pathways đă tổ chức được rất nhiều lớp 1-1 và Pathways rất vui mừng khi các bạn học viên của Pathways đều đạt được mục tiêu của ḿnh như:

- Bạn Phạm Nhật Quân Anh đạt IELTS 8.0 sau khoảng 40 giờ học chương tŕnh IELTS.- Hai bạn học viên RMIT: bạn Nguyễn Minh Phương ôn tập trong 10 giờ tại Pathways trước khi thi IELTS với mục tiêu bạn đặt ra là đạt 6.0. Kết quả bạn đạt được 6.5 và bạn Lê Minh Ngân với mục tiêu đặt ra là 6.0 và hiện tại bạn đang học Level 6 tại trường RMIT.

-Hai bạn học viên Nguyễn Thành Trung và Vân khi thi tŕnh độ đầu vào tại Pathways các bạn ở mức Tiền Trung Cấp A. Đây là mức tiếng Anh khá cơ bản. Mục tiêu của hai bạn đặt ra là đạt 5.5 IELTS để sang Úc học tập. Bạn Trung đă đạt được kết quả này sau 30 giờ học và bạn Vân là 13 giờ học.

-Trong ảnh là cô học viên xinh xắn MC-diễn viên Lương Giang hiện đang theo học lớp học 1-1 tại Pathways. Cô cho biết ḿnh quyết định chọn Pathways v́ tin tưởng uy tín của Trung tâm. Ban đầu mục tiêu của cô là cải thiện cả bốn kĩ năng tiếng Anh trong để có thể giao tiếp tự tin và thông thạo trong bất ḱ t́nh huống nào để phục vụ trực tiếp công việc của cô. Sau đó trong quá tŕnh học, cô được biết nếu ḿnh chăm chỉ cố gắng th́ có thể đạt IELTS 6.5. Lương Giang rất vui mừng và nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được kết quả này.Trên đây là một vài ví dụ điển h́nh về kết quả của lớp học 1 thầy-1 tṛ tại Pathways. Với uy tín và trách nhiệm của ḿnh, Pathways đă đang và sẽ hết sức nỗ lực để giúp học viên đạt được mục tiêu đặt ra và khẳng định về vị thế là một trong những Trung tâm Ngoại ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PATHWAYS
Số 74 Kim Mă Thượng, Ba Đ́nh - Hà Nội
ĐT: 043.7621242 * Fax: 043.7621242
Website: http://pathways.com.vn
Facebook: http://facebook.com/PathwaysET
Email: enquiries@pathways.com.vn


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group