englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> TIÊNG ANH PHỔ THÔNG NÂNG CAO - ADVANCED SCHOOL ENGLISH (ASE)

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: sonthuy250387
 member
 ID 18941
 Date: 07/18/2011


TIÊNG ANH PHỔ THÔNG NÂNG CAO - ADVANCED SCHOOL ENGLISH (ASE)
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Các em học sinh phổ thông 10 -15 tuổi khi học ở trường đă phần nào nắm được kiến thức ngữ pháp, hoặc khi đi học thêm đă được làm quen với môi trường giao tiếp, tuy nhiên vẫn chưa được đào tạo một cách bài bản đồng thời cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hăy tới EQuest Academy đăng kư ngay Khóa học Tiếng Anh Nâng Cao cho học sinh PTCS - ASE. Đây là nền tảng vững chắc để các em giỏi tiếng Anh toàn diện, là bàn đạp để các em tiến xa trong tương lai.

Mục đích khóa học:

Củng cố ngữ pháp một cách hệ thống.
Phát triển toàn diện các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Giúp học sinh đạt điểm tiếng Anh khá, giỏi ở trường THCS.
Tạo tiền đề học chương tŕnh tiếng Anh luyện thi vào Đại học khối D.
Trang bị kỹ năng và kiến thức chuẩn để học viên tự tin tham chương tŕnh luyện thi TOEFL, IELTS, phục vụ mục đích làm hồ sơ xin học bổng tại các trường đại học quốc tế.


góp ư kiến
 Reply: vanluc88
 member
 REF: 100537
 Date: 07/25/2011


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Trung tâm Anh ngữ New Ocean là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT); Tiếng Anh chuyên ngành; Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, New Ocean cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, có tŕnh độ chuyên môn cao do trung tâm tuyển chọn từ những trường Đại học hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.

Giáo tŕnh áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo tŕnh mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với tŕnh độ của từng học viên.

Đến với New Ocean, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm c̣n có các chính sách ưu đăi, các chương tŕnh học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Tại trung tâm, chúng tôi luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin vui ḷng liên hệ tại địa chỉ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ NEW OCEAN
Địa chỉ: Số 37, ngơ 121, Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04– 35378311
E-mail: hoidap@newocean.edu.vn Email: hoidap@newocean.edu.vn

Website: www.trungtamanhngu.edu.vn


 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group