englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> HĂY TRANG BỊ CHO M̀NH MỘT TẤM BẰNG TOEIC ĐỂ VỮNG TIN HƠN

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: anhnguicae
 member
 ID 18624
 Date: 01/09/2011


HĂY TRANG BỊ CHO M̀NH MỘT TẤM BẰNG TOEIC ĐỂ VỮNG TIN HƠN
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Cho dù bạn là sinh , viên hay nhân viên văn pḥng hay cấp quản lư, tiếng Anh luôn quan trọng và là bệ phóng giúp bạn thành công hơn! Bạn có công nhận điều đó? Nếu có, bạn đă vạch kế hoạch học tập cho ḿnh trong năm mới này chưa?
Trường Anh ngữ quốc tế ICAE luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục kiến thức, kỹ năng Anh ngữ! Ngày 17/01/2011, ICAE sẽ khai giảng khóa Luyện thi TOEIC:
- Thời gian học: Thứ 2 – 4- 6, từ 5:30 – 7:30PM
- Địa điểm học: Cách trung tâm thành phố 2km, cách trường ĐH Sư Phạm (cầu Nguyễn Văn Cừ) 1km
Chương tŕnh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ, có nhiều kinh nghiệm và có bằng cấp. ICAE tuyển chọn giáo viên theo tiêu chí: Kinh nghiệm, có bằng cấp phụ hợp, yêu thích việc giảng dạy, có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages - là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ)
Dựa vào mối quan hệ từ những đối tác, giáo viên giảng dạy tại ICAE đến từ các trường danh tiếng của Úc và trên thế giới như: Carrick Education, TAFE NSW, Hostec v.v.
Phương pháp giảng dạy:
ICAE áp dụng phương pháp H̉A NHẬP – IMMERSION. Đồng hành cùng ICAE, học viên sẽ được ḥa vào môi trường giao tiếp Anh ngữ để phát huy kỹ năng nghe nói của ḿnh:
- ICAE với hệ thống thư viện hiện đại, trang bị Radio nội bộ giúp học viên làm quen với việc nghe tin tức tiếng Anh để tạo cho ḿnh một thói quen “Nghe” tiếng Anh và thẩm thấu dần
- ICAE với hệ thống café tích hợp, hoạt động như một câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần, tăng thời gian thực hành kỹ năng nghe nói cho học viên
- ICAE với phương châm: “Sử dụng tiếng Anh khi vừa bước vào cổng trường, sử dụng tiếng Anh ngay khi ở bên ngoài lớp học”, giáo viên bản xứ của chúng tôi sẽ luôn “bắt” các bạn học viên giao tiếp tiếng Anh ở bất cứ không gian nào trong khuôn viên nhà trường

Để tạo điều kiện cho học viên cơ hội học tập tại môi trường quốc tế, với 100% giáo viên nước ngoài, ICAE ưu đăi 50% học phí cho các bạn nhân dịp năm mới! Giờ đây, chỉ với 2,900,000 VNĐ, bạn đă an tâm một khóa luyện TOEIC để tự tin hơn và thành công hơn trong năm mới này!
Hăy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ qua cơ hội này bạn nhé!
International College Of Advanced Education – For A Working Future
Số 1, đường số 14, Khu dân Cư Him Lam – 6A, B́nh Hưng, B́nh Chánh (cách cầu Nguyễn Văn Cừ 1km)
ĐT: 08 – 5 431 8880 – 08 – 3 600 94 90
www.icae.edu.vn


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group