englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Luyện thi Speaking, Writing for Ielts hiệu quả tháng 1 tại R.E.S

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: ieltsacademy
 member
 ID 18593
 Date: 12/21/2010


Luyện thi Speaking, Writing for Ielts hiệu quả tháng 1 tại R.E.S
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Thầy Liam, thầy Zack, thầy Lee, thầy Rob là các giáo viên chuyên về luyện và chấm thi IELTS tại Việt Nam, Trung Quốc hiện có mở một số lớp IELTS tại RES nhằm support các học sinh VIỆT NAM trong quá tŕnh luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm luyện và chấm thi IELTS nhiều năm tại các nước Châu Á như THÁI LAN, Việt NAM và Trung Quốc các thầy hiểu rơ các tiêu chí chấm thi IELTS cũng như các điểm mạnh và điểm yếu học sinh Việt Nam đặc biệt là trong hai kỹ năng Writing và Speaking.


Đặc biệt, các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Các thầy cam kết sẽ pay back học phí sau 1 đến 2 buổi học nếu như các bạn thầy tŕnh độ của ḿnh không phù hợp với lớp học hoặc không hài ḷng với chất lượng cũng như phương pháp dạy của giáo viên.

Học viên khi tham gia đồng thời 2 khóa Speaking and Writing sẽ được miễn phí một khóa READING + LISTENING for IELTS advanced (30h) tại trung tâm.

Kiểm tra và phỏng vấn miễn phí vào 9 AM, 3 PM-6 PM từ thứ hai đến thứ sáu hoặc vào chiều CN 3PM tại số 66 ngơ 40 Tạ Quang Bửu hoặc số 7A ngơ 850 Láng

[B]Địa chỉ lớp học:[/B]
Số 7A ngơ 850 đường Láng (gần đường chùa láng).
Số 66 ngơ 40 Tạ Quang Bửu
Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn
Nguyễn Hải Yến
yahoo chat: academyielts
0979043610; 0906050084 or 046 657 8892

[B]www.res.vn
[/B]
[B]A. Giới thiệu giáo viên:[/B]

Thầy Zack (Mỹ): Là một giáo viên trẻ với phương pháp giảng dạy nhiệt t́nh, vui nhộn và hiệu quả. Thầy đă tốt nghiệp đại học University of California chuyên ngành International Relationship. Thầy đặc biệt dạy Speaking & Writing task 1 rất hay.

Thầy Lee (Anh): Tốt nghiệp University of the West of England (UWE) chuyên ngành Marketing cùng với nhiều năm liền giữ các chức vụ quản lư tại Anh. V́ vậy, khả năng presentation của thầy rất tốt cũng như bài giảng của thầy vô cùng sống động. Cùng với đó, lợi thế của thầy là giọng London chuẩn, to, rơ ràng và rất truyền cảm, nên các khóa học chuyên biệt Speaking for IELTS của thầy luôn được các học viên đánh giá cao và rất hiệu quả

Thầy Liam (Úc): Master chuyên ngành Writing (journalist) của trường đại học danh tiếng Monash, Úc (Là trường top của ÚC và thế giới). Thầy dạy rất chi tiết và cụ thể. Phương pháp tiếp cận gợi mở và đơn giản hóa khi dạy Writing làm bài giảng của thầy rất sinh động và dễ tiếp thu. Đồng thời, thầy chữa bài writing rất cẩn thận và hiện đang phụ trách các hội thảo Writing for IELTS tổ chức hàng tháng tại RES.

Thầy Rob (Anh): Tốt nghiệp bằng giỏi University of Leeds, chuyên ngành International Relationship. Với backgroud tốt và thái độ tận tâm trong công việc (thầy đặc biệt luôn dành rất nhiều thời gian sửa lỗi writing và speaking), học viên các lớp IELTS luôn dành rất nhiều t́nh cảm tốt đẹp cho thầy.

[B]I> Nội dung khoá học Speaking for IELTS [/B]

Thời gian học: 40h
Giáo viên: Thầy Lee, thầy Zack trực tiếp tham gia giảng dạy
• Đưa các gợi ư, tips cho từng phần trả lời trong phần thi nói để học viên có thể đạt được số điểm cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS. Sau mỗi câu hỏi thầy sẽ đưa ra 3 example answers cho mỗi câu hỏi, đó là example tốt, trung b́nh và rất kém để cùng với học viên phân tích và rút ra kinh nghiệm.

• Chú trọng đến việc sửa phát âm (word stressed, sentence stressed, ending sounds, sửa cách dùng vocabulary (văn nói), intonation…để cho phần trả lời của các bạn học viên dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.

• Trong mỗi buổi học giáo viên sẽ chọn từ 4 đến 5 bạn đến phỏng vấn one to one với giáo viên, topics dựa vào phần thầy dạy hoặc do chọn ngẫu nhiên, sau khi phỏng vấn thầy thường dành 4,5 phút feedback trực tiếp với học viên không chỉ về errors của bạn ấy trong phần thi mà dựa vào bài trả lời của bạn thầy có những góp ư về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay v́ đi bắt chước các example của người khác.

• Update topics trong phần thi Speaking for IELTS và sử dụng các chủ đề này cho các lớp học tiếp theo nên đảm bảo các lớp học speaking sau càng ngày càng hay và upate so với các lớp trước.

• Mỗi bạn học viên được phỏng vấn one to one full test với giáo viên 2 lần. 12-15 phút cho phỏng vấn, 15 phút cho feedback.

[B]II> Nội dung khoá học Writing for IELTS:[/B]

Thời gian học: 40h
Giáo viên: Thầy Zack, thầy Rob, thầy Liam trực tiếp giảng dạy
Khi tham gia học 1 lớp Writing for IELTS sẽ được tham gia một lớp Writing cơ bản (30h) do cô giáo Hà Thu dạy miễn phí.

• Lớp học tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật làm bài để giúp học viên dựa vào nền tảng viết của ḿnh có thể nâng được điểm writing nhanh nhất có thể với sự hướng dẫn của giáo viên về việc phân tích, brainstorm cũng như tổ chức sắp xếp ư đơn giản, dễ hiểu và dễ viết đồng thời phân bổ thời gian hợp lư để trong ṿng 1 hour có thể fullfil được yêu cầu của 2 task.

• Trong mỗi buổi học, học viên được khuyến khích involve vào bài giảng bằng cách phát biểu hoặc tham gia vào làm việc nhóm, viết bài ngay tại lớp. Trong mỗi buổi học giáo viên phân tích 1 bài và học viên sẽ tự viết lại theo nhóm trên giấy transperency trong thời gian ngắn hơn thi thật (15 phút cho task 1 và 35 phút cho task 2), sau đó giáo viên sẽ thu bài và dùng máy chiếu (overhead) để chữa luôn trên lớp. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được viết và chữa ít nhất là 3 bài trên lớp và có 1 bài tập về nhà. Trong tổng khóa học 40h, học viên được viết và chữa ít nhất là 50 bài.

• Các bài viết do giáo viên dạy trên lớp được thay đổi liên tục dựa vào các đề thi IELTS nóng hổi nhất do chính các học viên cũ của các thầy cô vừa thi xong update.
[B]
III> Giới thiệu về khóa học Writing cơ bản: [/B]

Giới thiệu về giáo viên: Miss Hà Thu là một giáo viên trẻ nhiệt t́nh và có phương pháp giảng dạy tiếng anh hết sức thú vị và hiệu quả và rất phù hợp với các học sinh ở level thấp. Cô giáo có thành tích học tập và công tác xă hội rất đáng nể:

 Lớp 11 giải nh́ học sinh giỏi tiếng anh toàn quốc
 Sinh viên xuất sắc của trường đại học Hà Nội (điểm tổng kết trung b́nh hàng năm đều từ 8.5 trở lên)
 8.0 IELTS vào ngày với tất cả các điểm IELTS nổi bật như sau: Reading 8.0, Listening 8.5, Speaking 8.0, Writing 8.0
 Hai năm kinh nghiệm trợ giảng, giáo viên tiếng anh tại The IELTS academy (Trung tâm IELTS uy tín nhất tại Hà Nội)
 Thành tích hoạt động đoàn thể suất sắc: Chủ tịch CLB Marketing của trường đại học Hà Nội, bí thư chi đoàn
 Hoa Khôi đại học Hà Nội
 Chủ tịch CLB tiếng anh IESC (IELTS speaking club tại số 66 ngơ 40 Tạ Quang Bửu)

Nội dung khóa học Writing cơ bản:

Mỗi buổi học, học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng anh mức độ từ đơn giản đến phức tạp dần lên như từ các câu đơn đến các câu phức, các mẫu câu nhấn mạnh...

Mỗi buổi học sẽ tập trung phân tích và chữa một đến 2 lỗi phổ biến trong viết của học sinh như lỗi về dùng th́, thời, lỗi về dùng các loại từ, giới từ, mạo từ, linking words…

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể viết được các paragraph với việc sử dụng linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp phức tạp mà hầu như không mắc phải một lỗi ngữ pháp nào và hoàn toàn có khả năng tự check lỗi ngữ pháp khi viết bài và tạo tiền đề vững chắc khi chuyển sang viết Writing task 1 hay các bài essay của IELTS.

[B]C. Các tài liệu tham khảo[/B]
Giáo tŕnh giáo viên sử dụng trong quá tŕnh giảng dạy rất đa dạng phong phú, từ những sách dạy viết câu đơn giản đến những quyển sách dạy viết essay của các nhà xuất bản và các tác giả nổi tiếng như:

1. Grammar for IELTS, Writing IELTS Preparation, Essay Writing for English Test, Academic Writing Skills, Writing strategies, Guide to write essays, Essay Writing in Twelve Steps, Successful Writing Proficiency, 155 model essay (Barron), Writing skills (Mc Carter), Visuals Writing about Graphs, tables and Diagrams, Looking ahead- Developing Skills for Academic Writing, Prepare for IELTS Skills, Strategies for reading and Writing, Writing (Christopher Tribble), Reason to Write ( Strategies for Success in Academic Writing)….

2. IELTS express, High impact IELTS, IELTS objective, prepare for IELTS (Insearch), Cambridge IELTS từ 1 đến 7.

[B]D. Sau đây là một số h́nh ảnh về thầy giáo và lớp học: [/B]

Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt t́nh:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0774-1.jpg[/IMG]

Cô giáo Thu và học viên lớp Writing cơ bản:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/thuvalophoc-1.jpg[/IMG]

Thầy Zack và học viên tại công viên Lê Nin:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/zackvacacbanhocvien-2.jpg[/IMG]

Cô giáo Thu và hoạt động ngoại khoá tại bảo tàng dân tộc học cùng học viên và các bạn trung tâm Nghị lực sống
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/thubaotang.jpg[/IMG]

Cô giáo Thu run outdoor activity cùng với thầy John tại vườn Bách Thảo:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/thuvaoutdoorbachthao.jpg[/IMG]

Cô giáo Thu (ảnh riêng):
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/thuanhrieng.jpg[/IMG]

Minh chứng cho chất lượng là các lớp học là nơi thu hút nhiều học sinh giỏi tiếng anh từ các trường chuyên ngữ Hà NỘI, Ams, trường đại học ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân….. với đầu ra của các lớp IELTS trung b́nh là 7.0 trong đó có nhiều bạn đă đạt được 8.0 và 7.5.

Tôn Nữ Hải Anh, học sinh lớp 12 chuyên hoá tổng hợp (Hà Nội) đạt 8.0 IELTS vào ngày 31/07/2010
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/BangDiemTONNUHAIANH-2.jpg[/IMG]

Nguyễn Mai Ly, học sinh lớp 12 chuyên Ams (Hà Nội) đạt 8.0 IELTS vào ngày 14/08/2010
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/MaiLy_80.jpg[/IMG]

Sau đây là bảng điểm của Lê Quốc Hùng (15 tuổi) người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS với thành tích nổi bật: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.5; Writing: 7.5. Hùng đã tham gia lớp IELTS cấp tốc 6.5 vào ngày 10/06/2010 và sau đó tham gia tiếp lớp học speaking for IELTS, Writing for IELTS tại trung tâm.

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/80-Hung_thang8.jpg[/IMG]

Đây là lịch khai giảng lớp Speaking và Writing tháng 12, 01 nhé:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/22-12_Lopspeakingwriting.jpg[/IMG]


góp ư kiến
 Reply: ieltsacademy
 member
 REF: 100427
 Date: 01/25/2011


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Đây là lịch khai giảng mới của tháng 2 nhé:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/lichspeakingwritingthang2.jpg[/IMG]


 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group