englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐĂI 3,000,000Đ

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: anhnguicae
 member
 ID 18523
 Date: 11/23/2010


CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐĂI 3,000,000Đ
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Trường Kỹ Nghệ Quốc Tế International College Of Advanced Education - Anh Ngữ ICAE liên kết với www.deal.zing.vn một chương tŕnh cực HOT dành cho tất cả các bạn trẻ hiếu học.

Ngay bây giờ, bạn hăy vào http://deal.zing.vn, nhanh tay mua voucher học khóa học tiếng Anh Tổng Quát cao cấp trị giá lên đến 3,000,000Đ chỉ với 150,000Đ (tiết kiệm đến 95%). Chương tŕnh này chỉ diễn ra từ 8:00 ngày 25/11/2010 – duy nhất chỉ một ngày thôi các bạn ah.

Với khóa học này, bạn sẽ có 10 tuần để trau dồi, nâng cao kỹ năng Anh ngữ với 100% giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm được tuyển chọn theo tiêu chí gắt gao của ICAE.

ICAE ra đời vào đúng thời điểm hội nhập, thời đại mà tiếng Anh chính là yếu tố quan trọng giúp các bạn thành công trong học vấn và sự nghiệp.

ICAE tọa lạc ngay khu đô thị Him Lam (bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng) cách trung tâm thành phố 2,5 km, cách cầu Nguyễn Văn Cừ 1km, với hệ thống cơ sở vật chất mới 100% theo tiêu chuẩn quốc tế. Lớp học tiếng Anh của chúng tôi được trang bị đầy đủ từ hệ thống Internet phục vụ giảng dạy đến hệ thống âm thanh phục vụ việc luyện nghe nói, pḥng học được thiết kế khiến học sinh muốn học ngay khi bước vào lớp.

Với 22 pḥng học, hệ thống pḥng Lab, Thư viện, sân tập thể thao, cafe phức hợp, chúng tôi tự hào được đào tạo, nâng cấp tŕnh độ tiếng Anh cho học viên khu vực Quận 8, quận 4, quận 5, Khu dân cư Him Lam-B́nh Hưng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và tất cả các bạn học viên nói chung.

ICAE với phương pháp H̉A NHẬP – IMMERSION

Đồng hành cùng ICAE, học viên sẽ được ḥa vào môi trường giao tiếp Anh ngữ để phát huy kỹ năng nghe nói của ḿnh:

- ICAE với hệ thống thư viện hiện đại, trang bị Radio nội bộ giúp học viên làm quen với việc nghe tin tức tiếng Anh để tạo cho ḿnh một thói quen “Nghe” tiếng Anh và thẩm thấu dần
- ICAE với hệ thống café tích hợp, hoạt động như một câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần, tăng thời gian thực hành kỹ năng nghe nói cho học viên
- ICAE với phương châm: “Sử dụng tiếng Anh khi vừa bước vào cổng trường, sử dụng tiếng Anh ngay khi ở bên ngoài lớp học”, giáo viên bản xứ của chúng tôi sẽ luôn hướng các bạn giao tiếp tiếng Anh ở bất cứ không gian nào trong khuôn viên nhà trường

Với ICAE, giao tiếp tiếng Anh ư? Giờ chỉ là chuyện nhỏ!!!
Cơ hội nâng cao tŕnh độ tiếng Anh đây rồi, bạn hăy thông báo cho bạn bè cùng học nhé!

International College Of Advanced Education (ICAE) – For A Working Future
Số 1, Đường số 14, khu dân cư Him Lam – 6A, B́nh Hưng – B́nh Chánh
ĐT: 08 – 3 600 9490, 08 – 5431 8880
www.icae.edu.vn, info.icae@icae.edu.vngóp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group