englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Các bạn đóng học phí trước ngày 2/11 sẽ được tặng 300.000đ.

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: yes1749
 member
 ID 18462
 Date: 10/25/2010


Các bạn đóng học phí trước ngày 2/11 sẽ được tặng 300.000đ.
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Luyện thi IELTS với Y.E.S.
Thời gian: Tối thứ 3, tối thứ 5 6pm-9pm & Chiều thứ 7 2pm-5pm
Địa điểm:Trung tâm Y.E.S- Số 17 ngơ 49 Huỳnh Thúc Kháng
Khai giảng dự kiến: 9/11/2010
Học phí: 6,600,000đ/99 giờ học (Writing: 36 giờ ; Speaking: 18 giờ ; Listening & Reading: 12 giờ ; Vocabulary: 15 giờ ; Grammar: 6 giờ ; Kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ: 12 giờ). Yêu cầu đầu vào khóa học: 5.0-5.5. Nếu bạn không rơ về tŕnh độ hiện tại bạn có thể đăng kư kiểm tra tŕnh độ đầu vào miễn phí để được xác định tŕnh độ hiện tại và được tư vấn với khóa học phù hợp nhất. Quy cách như sau: Bạn nộp cho trung tâm 1 khoản phí là 50,000, sau khi kiểm tra khi bạn đóng học phí đầy đủ khóa học, trung tâm sẽ hoàn trả khoản lệ phí này cho bạn.

Ngoài ra trung tâm cho phép sinh viên học thử, lệ phí 1 buổi học thử là 200,000/3h, nếu bạn theo học th́ trung tâm cũng hoàn trả bạn khoản này.

Giáo viên: Cô Đỗ Kim Phượng
Khóa học tập trung vào việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng anh và các thủ thuật làm bài để đạt được điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
Y.E.S được đánh giá là nơi cho phép sinh viên thực hành nhiều nhất trong các hoạt động trên lớp và bài tập về nhà. Học viên được chữa ít nhất khoảng 20 bài Viết và 10 bài nói trong suốt khóa học. Với sự chỉ dẫn tận t́nh của các giáo viên, các bạn sẽ có điều kiện để thực hành trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh của ḿnh, nhất là hai kỹ năng vô cùng quan trọng và khó đối với sinh viên Việt Nam là kỹ năng Nói và kỹ năng Viết.
Sỹ số lớp giới hạn tối đa chỉ 10 thành viên ( thường là 5 -8 học viên/lớp), giáo viên có điều kiện tương tác trực tiếp với mọi thành viên trong lớp, nắm bắt được khả năng và sự tiến bộ của mỗi một học viên trong suốt quá tŕnh học.
Giáo tŕnh được chọn lọc từ nhiều bộ sách luyện thi IELTS nổi tiếng của các NXB Cambridge, Oxford, McMillan, Longman… và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
Trung tâm cũng thường tổ chức các buổi các buổi picnic, dă ngoại vào cuối tuần để tăng tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa học viên theo học cũng như với giáo viên.
Với không gian học tập thân thiện, pḥng học được trang bị điều ḥa, nước uống và đồ ăn nhẹ cung cấp miễn phí cho học viên vào giờ giải lao, các bạn sẽ có khoảng thời gian thực sự thoải mái và chất lượng khi tham gia các khóa học tại Y.E.S.
Mọi thắc mắc vui ḷng gửi email đến địa chỉ: 1749huynhthuckhang@gmail.com


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group