englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Luyện thi Speaking, Writing for Ielts hiệu quả tháng 9 tại R.E.S

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: ieltsacademy
 member
 ID 18301
 Date: 08/30/2010


Luyện thi Speaking, Writing for Ielts hiệu quả tháng 9 tại R.E.S
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Thầy Patrick SHANE (người MỸ) và thầy BRENDAN (nguời ÚC), thầy LEE (Người ANH), cô Harry (người Anh), thầy Neil (người Anh) là các giáo viên dạy IELTS lâu năm tại ACET, RMIT có mở một số lớp IELTS tại nhà nhằm support các học sinh VIỆT NAM trong quá tŕnh luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm luyện và chấm thi IELTS nhiều năm tại các nước Châu Á như THÁI LAN, Việt NAM và Trung Quốc các thầy hiểu rơ các tiêu chí chấm thi IELTS cũng như các điểm mạnh và điểm yếu học sinh Việt Nam đặc biệt là trong hai kỹ năng Writing và Speaking.
Thầy Brendan: Thầy tốt nghiệp đại học the NEW SOUTH WALES, SYDNEY ÚC chuyên ngành MAREKETING và thầy đă có bằng MASTER về giáo dục ngôn ngữ. Thế mạnh của thầy là kỹ năng speaking và writing task 1. Các dạy của thầy rất lôi cuốn học sinh với nhiều tips hay dễ áp dụng.
Thầy LEE: với chất giọng anh London chuẩn dạy speaking cực kỳ cool chuyên dạy các lớp speaking for IELTS và speaking skill trong các lớp PRE và IELTS.
Thầy Patrick SHANE và cô Harry, thầy NEIL: Thầy Shane tốt nghiệp đại học UNIVERSITY of CALIFORNIA chuyên ngành English Literature. Với background về writing nên dạy và chữa bài viết rất cẩn thận, dễ hiểu. Thầy SHANE từng là phóng viên viết bài thường xuyên cho tờ NEWYORK TIME. Cô Harry, thầy NEIL đều là luật sư và đă từng tham gia viết bài cho nhiều tạp chí luật ở ANH nên thầy, cô dạy viết rất sắc sảo phù hợp với các học viên muốn điểm viết cao từ 7.0 trở lên.
Đặc biệt, các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Các thầy cô cam kết sẽ pay back học phí sau 1 đến 2 buổi học nếu như các bạn thầy tŕnh độ của ḿnh không phù hợp với lớp học hoặc không hài ḷng với chất lượng cũng như phương pháp dạy của giáo viên.

Kiểm tra và phỏng vấn miễn phí vào các buổi tối trong tuần từ 6.30 PM hoặc vào chiều CN 3PM tại số 66 ngơ 40 Tạ Quang Bửu

Địa chỉ lớp học:
Số 7A ngơ 850 đường Láng (gần đường chùa láng).
Số 66 ngơ 40 Tạ Quang Bửu
Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn
Nguyễn Hải Yến
yahoo chat: academyielts
0979043610; 0906050084 or 046 657 8892

http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/
http://res.vn/
A. Nội dung khoá học Speaking for IELTS
Thời gian học: 40h
• Đưa các gợi ư, tips cho từng phần trả lời trong phần thi nói để học viên có thể đạt được số điểm cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS. Sau mỗi câu hỏi thầy sẽ đưa ra 3 example answers cho mỗi câu hỏi, đó là example tốt, trung b́nh và rất kém để cùng với học viên phân tích và rút ra kinh nghiệm.

• Chú trọng đến việc sửa phát âm (word stressed, sentence stressed, ending sounds, sửa cách dùng vocabulary (văn nói), intonation…để cho phần trả lời của các bạn học viên dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.

• Trong mỗi buổi học giáo viên sẽ chọn từ 4 đến 5 bạn đến phỏng vấn one to one với giáo viên, topics dựa vào phần thầy dạy hoặc do chọn ngẫu nhiên, sau khi phỏng vấn thầy thường dành 4,5 phút feedback trực tiếp với học viên không chỉ về errors của bạn ấy trong phần thi mà dựa vào bài trả lời của bạn thầy có những góp ư về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay v́ đi bắt chước các example của người khác.

• Update topics trong phần thi Speaking for IELTS và sử dụng các chủ đề này cho các lớp học tiếp theo nên đảm bảo các lớp học speaking sau càng ngày càng hay và upate so với các lớp trước.

• Mỗi bạn học viên được phỏng vấn one to one full test với giáo viên 2 lần. 12-15 phút cho phỏng vấn, 15 phút cho feedback.

B: Nội dung khoá học Writing for IELTS:
Thời gian học: 40h
• Lớp học tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật làm bài để giúp học viên dựa vào nền tảng viết của ḿnh có thể nâng được điểm writing nhanh nhất có thể với sự hướng dẫn của giáo viên về việc phân tích, brainstorm cũng như tổ chức sắp xếp ư đơn giản, dễ hiểu và dễ viết đồng thời phân bổ thời gian hợp lư để trong ṿng 1 hour có thể fullfil được yêu cầu của 2 task.

• Trong mỗi buổi học, học viên được khuyến khích involve vào bài giảng bằng cách phát biểu hoặc tham gia vào làm việc nhóm, viết bài ngay tại lớp. Trong mỗi buổi học giáo viên phân tích 1 bài và học viên sẽ tự viết lại theo nhóm trên giấy transperency trong thời gian ngắn hơn thi thật (15 phút cho task 1 và 35 phút cho task 2), sau đó giáo viên sẽ thu bài và dùng máy chiếu (overhead) để chữa luôn trên lớp. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được viết và chữa ít nhất là 3 bài trên lớp và có 1 bài tập về nhà. Trong tổng khóa học 40h, học viên được viết và chữa ít nhất là 50 bài.

• Các bài viết do giáo viên dạy trên lớp được thay đổi liên tục dựa vào các đề thi IELTS nóng hổi nhất do chính các học viên cũ của các thầy cô vừa thi xong update.

Sau đây là một số h́nh ảnh về thầy giáo và lớp học:
Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt t́nh:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0774-1.jpg[/IMG]
Đây bảng điểm IELTS của bạn Ngọc, học viên lớp IELTS nâng cao đă đạt số điểm 8.0,trong đó đặc biệt Speaking được 8.5.
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/bangdiem-Ngoc.jpg[/IMG]

Thảo học sinh lớp IELTS của thầy LEE và thầy Patrick SHANE đă đạt 8.0

Bạn Thảo vừa tốt nghiệp ngoại thương, k44, bạn đang apply học bổng vào trường MONASH (học bổng ENDEVOUR , ÚC).
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/agreement.jpg[/IMG]

“Theo cảm nhận của bạn Thảo th́ học speaking của thầy LEE cực kỳ cool c̣n thầy PATRICK Shane dạy writing rất dễ hiểu và thầy có vốn hiểu biết cực kỳ phong phú. Cách dạy viết của thầy đơn giản và hiệu quả. Tiếc là bạn thảo chưa học xong phần writing đă phải thi IELTS nên điểm viết chỉ có 6.5”

Bạn Kim Phượng, sv ngoại thương k43. Bạn Phượng đang học lớp special IELTS với thầy LEE và lớp IELTS buổi tối với thầy BRENDAN. Phượng hiện đang đọc bản tin tiêng anh cho VTV7. Với khả năng tiếng anh rất tốt cùng với sự giúp đỡ chỉ bảo tận t́nh của các thầy LEE và BRENDAN th́ bạn Kim Phượng đă đạt IELTS 8.0 trong đó đă đạt 7.5 Speaking và 7.5 writing.

[IMG]http://i558.photobucket.com/albums/ss25/ieltsacademy/part2.jpg[/IMG]

Để xem chi tiết bài phỏng vấn xin vào đường link sau:
http://www.youtube.com/watch?v=5mIlrP2dgdQ

Sau đây là bảng điểm 8.0 IELTS của bạn Kim Phượng

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/phuong80scandaudo.jpg[/IMG]


Sau đây là lịch khai giảng các lớp Speaking và Writing trong tháng 09/2010
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/Lichspeakingwritingthang9.jpg[/IMG]góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group