englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Luyen thi Ielts chat luong voi thay Brendan tai tp HCM

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: ieltsacademy
 member
 ID 18124
 Date: 07/09/2010


Luyen thi Ielts chat luong voi thay Brendan tai tp HCM
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Khóa học luyện thi, lớp học IELTS chất lượng cao với thầy BRENDAN + cô Elizabeth
(Đă có chi nhánh tại thành PHỐ HỒ CHÍ MINH tại số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1)

Thầy Garry (người ÚC), Thầy ZACH (người MỸ) và thầy BRENDAN (nguời ÚC), thầy LEE (Người ANH), cô Elizabeth (người ANH), cô ELINA (người ANH) các giáo viên có nhiều kinh nghiệm dạy và thành tích nổi bật trong việc dạy IELTS đang mở một số lớp IELTS nhằm support các học sinh VIỆT NAM để có thể luyện thi hiệu quả nhất với thời gian ngắn nhất. Với kinh nghiệm luyện thi, chấm thi IELTS nhiều năm tại các nước Châu Á như THÁI LAN, Việt NAM và Trung Quốc các thầy hiểu rơ các tiêu chí chấm thi IELTS cũng như các điểm mạnh và điểm yếu học sinh Việt Nam đặc biệt là trong hai kỹ năng Writing và Speaking.

Các lớp học có số lượng học sinh ít trung b́nh khoảng 12-14 người (tối đa 16 người) kiểm tra xếp lớp rất nghiêm túc và quy củ nên tŕnh độ học sinh đồng đều, tạo điều kiện cho giáo viên đưa ra các bài giảng chất lượng nhất với tài liệu tham khảo phong phú và bám sát với đề thi IELTS. V́ quy mô lớp học nhỏ nên giáo viên có thể take care từng học sinh, từ đó đưa ra những feedback cho học sinh phát huy.

Các thầy cô đă từng dạy và đang dạy các lớp do chính các bạn sinh viên ngoại thương tổ chức. Với các lớp này, điểm số trung b́nh của các bạn là 7.5 trong đó có nhiều bạn được 8.0 , 2 bạn được 8.5. Hiện tại, trung tâm là nhà tài trợ ch́nh cũng như là bảo trợ chính cho CLB tiếng anh trường Ngoại thương Hà Nội. Với sự giúp đỡ của thầy cô, CLB tiếng anh trường ngoại thương đă tổ chức nhiều chương tŕnh tiếng anh có tiếng vang lớn như BEE pro, Front the most hàng năm.

Đặc biệt, các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Nếu học viên cảm thấy không phù hợp sẽ được trả lại 100% học phí.

http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/
http://res.vn/
Để khuyến khích học viên học tập chăm chỉ các thầy cô giáo sẽ pay back 100% học phí một khoá học cho các bạn học viên được từ 8.0 overall trở lên và tặng học bổng 50% trị giá một khóa học tại trung tâm cho các bạn đạt 7.5 IELTS.

Địa chỉ:
Hà Nội: Số 66 ngơ 40 Tạ Quang Bửu_ Số 7A ngơ 850 Láng
Thành phố Hồ Chí Minh: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn xếp lớp:
Ms Yến : yahoo chat: academyielts
0979043610; 0906050084 or 046 657 8892
http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/
http://res.vn/
Email: Academyielts@yahoo.com; haiyen317@gmail.com
Sau đây là bảng điểm IELTS 8.5 IELTS vào ngày 12/02/2009 tại BC của bạn PHẠM XUÂN BÁCH, sinh viên năm thứ hai trường đại học ngoại thương Hà Nội, học viên lớp IELTS advanced và special tại trung tâm vào năm 2009. Bách là MC bằng tiếng anh cho các chương tŕnh như Bee pro 2009, 2010. Giải đặc biệt tại chương tŕnh Front the most do trường đại học Ngoại thương tổ chức năm 2009. Hiện tại Bách đang là teaching asisstant tại trung tâm, với khả năng tiếng anh đặc biệt của ḿnh Bách phụ đạo cho các bạn học viên hai kỹ năng nghe đọc hoàn toàn miễn phí.

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/Bachextra.jpg[/IMG]

Bạn Vơ Thị Thùy Linh học viên lớp special IELTS (thầy LEE) đă đạt 8.0 IELTS vào ngày 08/05/2010 tại IDP

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/ThuyLinh_80Resized.jpg[/IMG]

Bạn Hoàng Nguyễn Bích Ngọc, học sinh lớp 12 (SN 92), học viên lớp IELTS đạt 8.0 IELTS

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/bangdiem80.jpg[/IMG]

Bạn Nguyễn Thanh Hương (học viên lớp IELTS) đạt 8.0 IELTS ngày 05/12/2009 tại BC (Hà Nội)

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/img003.jpg[/IMG]

Bạn Phan Quư Dung (học viên lớp IELTS), sv năm cuối trường đại học ngoại thương Hà Nội đạt 8.0 IELTS vào ngày 12/12/2009 tại IDP (Hà Nội)
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/80Dung12-12.jpg[/IMG]

Minh chứng cho chất lượng của trung tâm là hàng tháng, trung tâm có ít nhất 2, 3 bạn đạt IELTS là 8.0, rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao như 7.5, 7.0.

A. Giới thiệu về giáo viên

Thầy Brendan: Thầy tốt nghiệp đại học the NEW SOUTH WALES, SYDNEY ÚC chuyên ngành MAREKETING và thầy đă có bằng MASTER về giáo dục ngôn ngữ. Thế mạnh của thầy là kỹ năng speaking và writing task 1. Các dạy của thầy rất lôi cuốn học sinh với nhiều tips hay dễ áp dụng.

Thầy LEE với chất giọng tiếng anh LONDON chuẩn dạy speaking cực kỳ cool chuyên dạy các lớp speaking for IELTS và speaking skill trong các lớp PRE và IELTS.
Cô Elizabeth, Cô ELINA (người ANH) có bằng master chuyên nghành ngôn ngữ học đă và đang dạy cho RMIT, đă từng là writing examiner. Cách dạy writing của hai cô rất dễ hiểu, khuyến khích học viên sáng tạo nên rất phù hợp với học viên muốn đạt điểm viết cao từ 7.0
Thầy Garry (Người ÚC): Hiện đang làm luận án tiến sĩ về xă hội học tại trường MONASH. Với Background là ngôn ngữ và xă hội học cùng với phong cách dạy viết dễ hiểu, đơn giản và hiệu quả nên rất phù hợp với các học viên cần thi IELTS gấp với mục tiêu điểm là 6.5
Thầy ZACH: Là giáo viên người Mỹ, giọng Mỹ rất dễ nghe, phương pháp giảng dạy nhiệt t́nh, chu đáo, vui tính và rất kiên nhẫn, take care từng học viên một nên rất phù hợp với các lớp tiền IELTS như lớp IELTS for beginners, PRE IELTS hay lớp English Background.

B. Giới thiệu về các khóa học
1. English back ground: (Nghe nói cơ bản)
Dành cho các bạn ở tŕnh độ High Elementary và Pre-Intermediate (30h)
Là lớp học nền tảng nhằm bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho các bạn học viên trước khi ôn luyện IELTS trong đó chú trọng đến bổ sung kỹ năng nghe, nói và phát triển vốn vocabulary.

2. IELTS for beginners: Dành cho các bạn ở tŕnh độ Inter (60h)
Dành cho các bạn học viên bắt đầu học IELTS, đầu vào tương đương với 4.0, 4.5 IELTS đầu ra tương đương với 5.0, 5.5 IELTS

3. PRE IELTS: Dành cho các bạn ở tŕnh độ Upper Inter (60h)
Đầu vào của lớp tương đương 5.0 IELTS, đầu ra: 6.0 IELTS

4. IELTS: Dành cho các bạn ở tŕnh độ Advanced (60h)
Đầu vào 5.5 or 6.0 IELTS đầu ra trung b́nh tương ứng là 6.5 or 7.0 IELTS

5. Lớp Speaking for IELTS (40h)
Với lớp speaking, thầy không những dạy các TIPS để đạt điểm cao trong kỳ thi SPEAKING mà trong mỗi buổi học các bạn sẽ được phỏng vấn với giáo viên ít nhất là 2 lần. Sau khi phỏng vấn từng bạn học viên, thầy sẽ đưa ra những feedback cụ thể nhất để giúp các bạn có thể biết được điểm yếu cũng như phát huy các điểm mạnh của ḿnh.

6. Lớp writting for IELTS (40h)
Với lớp writing, sau mỗi buổi học các bạn được viết ít nhất là 3 bài trên lớp và 1 bài về nhà. Có nghĩa là sau khoá học writing 14 buổi các bạn sẽ viết và được chữa ít nhất là 56 bài writing. Thầy hoàn toàn có thể đảm bảo các bạn sẽ được ít nhất 6.5 writing sau khoá học nếu các bạn đi học và làm bài đầy đủ.

7. Lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5
Lớp học một tuần 5 buổi, mỗi buổi 4h từ 1PM đến 5PM vào các buổi chiều trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Mỗi buổi học bao gồm 4h chia làm hai ca, mỗi ca 2h, mỗi ca học một kỹ năng riêng biệt do một thầy cô giáo dạy. Với sự phân bổ thời gian học như sau:
Speaking: 36h
Writing task 2: 24h
Writing Task 1: 20h
Reading + listening: 20h
Với lớp Special các bạn học viên sẽ được học thêm 30h học miễn phí vào buổi sáng để luyện tập làm đề IELTS với sự hướng dẫn của giáo viên

8. Lớp IELTS nâng cao mục tiêu 7.5 (Chỉ học speaking và writing, maximum 10 students)
• Lớp học có tổng thời gian học là 40h, mỗi buổi 3h. Lớp dành cho các bạn học viên sắp thi IELTS có target điểm là 7.5. Lớp sẽ học theo kiểu h́nh thức thi FULL TEST speaking and writing, để các bạn học viên có thể làm quen với tâm lư thi cứ, sức ép về mặt thời gian.
• Học viên được phỏng vấn one to one với giáo viên theo h́nh thức thi speaking full test của IELTS và có feed back trực tiếp từ giáo viên. Với kỹ năng writing bên cạnh việc giáo viên hướng dẫn cách viết bài th́ các bạn chủ yếu tập viết trên lớp các bài TASK 1 trong thời gian 20 phút, TASK 2 40 phút. Sau khi hoàn thành bài viết giáo viên sẽ chữa luôn trên lớp bằng cách in bài học sinh lên giấy bóng kính và dùng máy chiếu để chữa. Ngoài ra, mỗi buổi học giáo viên sẽ đưa cho học viên 3 bài viết để về nhà làm và sẽ chữa bài vào buổi học sau đó.
• Để tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên, thầy sẽ dùng 2 pḥng học để dạy mỗi buổi, khi thầy đang phỏng vấn full test cho 1 bạn học viên ở pḥng bên cạnh (thường kéo dài 20 phút : cả phỏng vấn + feedback) th́ các bạn c̣n lại sẽ làm bài writing task 1 hoặc task 2.
C. Quyền lợi của học viên
1. Lớp học READING + LISTENING (30h) và lớp writing cơ bản (30h) hoàn toàn miễn phí:
Khi đăng kí 1 khoá học chính thức tại trung tâm như lớp IELTS for beginners, PRE IELTS, lớp IELTS, hoặc lớp writing for IELTS, speaking for IELTS các bạn sẽ được quyền tham gia 1 trong các lớp phụ đạo phù hợp với tŕnh độ của ḿnh miễn phí với chất lượng không kém ǵ lớp chính đó là lớp Writing cơ bản (30h) hoặc lớp READING + LISTENING (30h) for PRE IELTS or IELTS, lớp Pronounciation + Grammar for beginners (30h)

2. Phỏng vấn one to one miễn phí với giáo viên
Bên cạnh các buổi học chính thức ở trên lớp, mỗi bạn có quyền lợi được phỏng vấn riêng one to one với giáo viên 15 phút + 15 phút feedback ít nhất 1 lần trong khoá học. Áp dụng cho các bạn học viên tham gia lớp PRE và IELTS, IELTS cấp tốc.
Vào thứ ba và thứ năm hàng tuần từ 3PM đến 5.30 PM các bạn học viên được phỏng vấn one to one với thầy LEE. Các bạn được phỏng vấn như một bài full test và 15 phút feedback cụ thể từ giáo viên. Để được phỏng vấn bạn chỉ cần đăng kí với bộ phận ADMIN trước 1 tuần để xếp lịch.

Đây là h́nh ảnh buổi phỏng vấn của thầy LEE vào chiều thứ ba ngày 07/07/2009
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_1094.jpg[/IMG]

3. Thư viện miễn phí
Học viên được sử dụng thư viện với đầy đủ trang thiết bị học tập với rất nhiều tài liệu IELTS, đầu đĩa CD, DVD, thư viện phủ sóng wifi hiện đại từ 8 am đến 9 pm các ngày trong tuần trừ thứ bảy.

4. Tham gia CLB speaking for IELTS do thầy ZACH (người Mỹ) hướng dẫn
Vào 9 AM CN hàng tuần tại số 66 ngỡ 40 Tạ Quang Bửu hoặc vào chiều CN 3PM chiều CN hàng tuần tại số 7A ngơ 850 Láng.

5. Thi thử IELTS miễn phí và tham gia hội thảo chữa bài thi thử hàng tháng miễn phí
Tham gia thi thử IELTS full test miễn phí vào 9 AM hoặc 2 PM, CN thứ nhất hàng tháng, hội thảo chữa bài writing vào 9 AM, CN thứ ba hàng tháng tại số 66 ngơ 40 Tạ Quang Bửu
Đề thi thử được chọn có mức độ khó tương đương và rất bám sát với các đề thi IELTS thật v́ hàng tuần sau khi học viên thi IELTS tại BC hay IDP trung tâm đều ghi lại đề thi thật và update qua blog của trung tâm và khi ra đề thi thử IELTS trung tâm luôn chọn ra những đề thi sát nhất với đề thi thật, các chủ đề writing task 2 mới nhất.
D. Một số h́nh ảnh về lớp học và giáo viên:
Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt t́nh:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/Picture097.jpg[/IMG]
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0774.jpg[/IMG]
Lớp học được trang bị máy chiếu, điều hoà, máy overhead để có thể phục vụ cho việc dạy và học tốt nhất:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0839.jpg[/IMG]
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0765-1.jpg[/IMG]

Ngoài ra các thầy cô tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm học và thi IELTS miễn phí từ chính các bạn là học viên đă thi để các bạn khác có thể được UPDATE đề cũng như rút ra những kinh nghiệm để có thể tự tin bước vào kỳ thi IELTS.

Bạn Lan Xuân học sinh lớp Special IELTS ,đạt được số điểm 7.5 IELTS đến chia sẻ kinh nghiệm:

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/anhdang.jpg[/IMG]

Trung tâm là nhà tài trợ cũng như bảo trợ chính về mặt chuyên môn cho các chương tŕnh liên quan đến tiếng anh do trường ngoại thương tổ chức như Front the most, BEE pro hàng năm
Thầy Shane được mời làm ban giám khảo của cuộc thi BEE PRO 2009 do trường ngoại thương tổ chức:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0816.jpg[/IMG]
Thầy ROB và thầy James là giám khảo cho chung kết cuộc thi Bee Pro năm 2010 vào ngày 23/05/2010
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0294_576x432.jpg[/IMG]
Thầy James tặng học bổng cho đội giải nhất:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/BeePro-01.jpg[/IMG]
Thầy Rob thay mặt cho trung tâm nhận quà hoa dành cho nhà tài trợ đặc biệt:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0291_576x432.jpg[/IMG]
Thầy ZACH làm giám khảo chương tŕnh Front the most 2010 (ngày 16/01/2010) do trường Ngoại Thương tổ chức:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/ResizeofIMG_4300.jpg[/IMG]
Mỗi tháng 1 lần trung tâm tổ chức hoạt động tiếng anh ngoại khóa với sự tham gia làm MC và hướng dẫn của giáo viên nước ngoài
H́nh ảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa tại CV Lê Nin với học viên vào Sáng CN
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0180.jpg[/IMG]
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0173.jpg[/IMG]
Đây là h́nh ảnh buổi chữa bài thi thử Writing ngày 22/11/2009 do cô Harry tŕnh bày:
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/IMG_0833.jpg[/IMG]

Bạn Phạm Thủy, sinh viên ngoại thương k43 đạt 8.0 IELTS từ những ngày đầu tiên thầy mở lớp, các lớp Private IELTS. Bạn Thủy sau khi tốt nghiệp ĐH ngoại thương đă nhân học bổng toàn phần của một trường danh tiếng ở ANH và đang du học tại ANH.
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/BangdiemIELTS80.jpg[/IMG]

Bảng điểm của bạn Ngọc cũng là sinh viên ngoại thương k41, tiếng anh thương mại được 8.0 (trong đó speaking được 8.5). Ngọc hiện tại đang học tại Hàn Quốc. (học bổng 100%)
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/bangdiem-Ngoc.jpg[/IMG]

C̣n đây là bảng điểm IELTS 8.0 thi ngày 13/06/2009 tại IDP. Bạn Thảo vừa tốt nghiệp loại giỏi trường ngoại thương, k44 đang apply học bổng vào trường MONASH ÚC.

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/agreement.jpg[/IMG]
Minh chứng cho chất lượng là các lớp học là nơi thu hút nhiều học sinh giỏi tiếng anh từ các trường chuyên ngữ Hà NỘI, Ams, trường đại học ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân….. với đầu ra của các lớp IELTS trung b́nh là 7.0 trong đó có nhiều bạn đă đạt được 8.0 và 7.5.

Sau đây là phần phỏng vấn speaking one to one với thầy LEE với bạn ĐỖ KIM PHƯỢNG. Tất cả các bạn học viên tham gia lớp IELTS và PRE IELTS đều được tham gia phỏng vấn one to one với giáo viên ít nhất 1 lần trong khoá học.

(Bạn Phượng là cựu sinh viên ngoại thương k43, bạn rất nổi tiếng ở trường ngoại thương với việc làm MC nhiều chương tŕnh lớn do trường tổ chức bằng tiếng anh như BEE pro, MC contest. Với khả năng tiếng anh rất tốt của ḿnh cùng với sự hướng dẫn tận t́nh của thầy BRENDAN, thầy LEE bạn Phượng đă thi IELTS và được 8.0 IELTS)

[IMG]http://i558.photobucket.com/albums/ss25/ieltsacademy/part2.jpg[/IMG]

Để xem chi tiết bài phỏng vấn xin vào đường link sau:

http://www.youtube.com/watch?v=5mIlrP2dgdQ&feature=related

Sau đây là bảng điểm IELTS 8.0 của bạn Đỗ Kim Phượng (Thi vào ngày 24/10/2009 tại BC)

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/phuong80scandaudo.jpg[/IMG]


góp ư kiến
 Reply: ieltsacademy
 member
 REF: 100095
 Date: 07/09/2010


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

RES _ Reliable English School
Hà Nội: Số 66/40 Tạ Quang Bửu, số 7A/850 Láng
Hồ Chí Minh: 42 Nguyễn Phi khanh, Quận 1

Email: haiyen317@gmail.com : 04 66578892 hoặc Ms Yến: 0979043610; 0906050084
Yahoo chat: academyielts
http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/

Thông báo mở chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 42 Đường Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm RES (The IELTS academy) xin hân hạnh thông báo khai trương chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh vào CN ngày 30/05 tại số 42 Đường Nguyễn Phi Khanh, Quận 1.

Sau gần 3 năm hoạt động, bắt đầu từ các lớp tiếng anh private do thầy BRENDAN tổ chức cho các bạn trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, k43 vào đầu năm 2007 với kết quả rất cao như 2 bạn được 8.5, 6 bạn được 8.0 và rất nhiều bạn điểm cao từ 7.0 đến 7.5

Từ khi thành lập đến nay, trung tâm RES (The IELTS academy) đă và đang chứng tỏ là trung tâm tiếng anh chuyên về luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy giỏi như thầy BRENDAN (ÚC), thầy Patrick (Anh), thầy LEE (Anh), cô Elizabeth (Anh), cô Harry (Anh) và cô ELINA (Anh). Với chất lượng và uy tín, trung tâm đă thu hút một số lượng lớn học viên học giỏi tiếng anh tại Hà Nội từ các trường như đại học Ngoại thương Hà Nội, đại học Hà Nội, đại học quốc gia Hà Nội, RMIT….

1. 80% số học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.5 tại Hà Nội đều là học viên của RES. Đă có 3 bạn được 8.5 và gần 20 bạn học viên đạt 8.0 và rất nhiều các bạn học viên đạt điểm cao từ 7.0 đến 7.5

2. Hơn 80% học viên của trung tâm đă đạt được số điểm IELTS mục tiêu

3. Trung tâm đă tổ chức rất nhiều các hoạt động support việc học tiếng anh hiệu quả như: CLB tiếng anh vào CN hàng tuần, các lớp học nghe đọc miễn phí, thi thử IELTS hàng tháng , hội thảo chữa bài thi writing hàng tháng.

Do nhu cầu của rất nhiều các bạn học viên do chuyển công tác hoặc sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh muốn tiếp tục được học IELTS với các thầy giáo có uy tín và chất lượng tại trung tâm nên chúng tôi khai trương chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các lớp học IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh đều do giáo viên có uy tín nhất tại trung tâm giảng dạy như thầy BRENDAN,thầy ROB.

Sau đây là bản đồ hướng dẫn đường đến trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh:

[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/Bn--.jpg[/IMG]

Lịch khai giảng các lớp học tháng 07/2010 tại thành phố Hồ Chí Minh
[IMG]http://i569.photobucket.com/albums/ss135/haiyen317/9-7_LichkhaigiangcaclopIELTSthang07.jpg[/IMG]


 
 Reply: ieltsacademy
 member
 REF: 100125
 Date: 07/21/2010


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

IELTS Test – July, 10th 2010 IDP

WRITING

Task 1
Type Of Diagram: Map

The three maps below describe a village in 1800, 1900 and 2000
Write a report describing the development of the village

You should write at least 150 words


(Just a model example)

Task 2
Type: Dicussion

Some people say that it is not reasonable for young people to apply for important positions in government, but others think it is a very good idea.

Diccuss both views and give your opinions


SPEAKING

Part 1
• Do you like travelling ?
• What's the longest journey you've been on ?
• What was the last place you traveled to ?
• Have you ever travelled alone ?
• Which city that you have been to did you like the most ?

Part 2
Describe a long journey that you have been on.
You should say:
where you went
how you went there
.who was with you
and explain why you made this journey.

Part 3
• What are the different forms of transport that people use for long journeys?
• Do people use the same means of transport for going to different (kinds of) locations?
• How can long distance transportation be improved?
• Do you think traveling is so popular nowadays?
• What makes a place attractive for visitors ? Why ?


LISTENING
Section 1 - Topic :
- Form completion
- Multiple choices

Section 2 - Topic
- Multiple choices
- Sentence Completion

Section 3 - Topic
- Answer questions
- Multiple choices

Section 4 - Topic
- Form Completion
- Sentence Completion
READING
Passage 1 :
- Multiple choices
- Yes/No/Not Given

Passage 2 :
- Matching headings
- Process Completion
- Multiple choices

Passage 3 :
- Matching headings
- Yes/No/Not Given
- Summary


 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group