englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Người đi làm quan trọng kinh nghiệm hay kỹ năng hơn?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24585
 Date: 02/09/2018


Người đi làm quan trọng kinh nghiệm hay kỹ năng hơn?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ai cũng có một ngành nghề, lĩnh vực chuyên biệt để phục vụ cho cuộc sống hoặc đơn giản là đam mê. Và ai cũng hy vọng bản thân ḿnh thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp của ḿnh. Một cách mà người đi làm thường xuyên áp dụng để tạo bậc thang thăng tiến vững chắc nhất chính là kinh nghiệm và kỹ năng. Và kỹ năng tiếng anh chuyên ngành được lựa chọn hàng đầu cho việc rèn luyện kỹ năng. Tại sao vậy nhỉ? Hăy cùng xem qua câu trả lời nhé!
- Kinh nghiệm chỉ tích lũy trong thực tế: Bạn chỉ có thể đề cập đến kinh nghiệm của ḿnh khi điều đó thực sự xảy ra, với những việc bạn chưa thực hiện được, bạn rất khó để trả lời. Nếu bạn giải quyết vấn đề theo hướng giả định, điều đó có thể khác xa so với thực tế của ḿnh. Và kinh nghiệm sẽ được bồi đắp nhanh chóng với nếu bạn có khả năng tiếp thu tốt. Chắc hẳn bạn cũng biết, không phải nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tuyển nhân viên có nhiều kinh nghiệm nhưng không tiềm năng.
- Kỹ năng thể hiện khả năng tiếp thu và phát triển bản thân: Kỹ năng của mỗi người cần qua sự rèn luyện và trau dồi liên tục. Có thể bạn không học quá nhiều nhưng vẫn giỏi kỹ năng mềm bởi bạn thường xuyên sử dụng và va chạm trong thực tế. Kỹ năng cũng cần sự tinh tế trong học hỏi, bạn cần sự nhạy bén trong vận dụng các trường hợp cho phù hợp. Với kỹ năng tiếng anh, bạn cần vận dụng thường xuyên như học tiếng anh chuyên ngành y khoa th́ bạn cần tra cứu tài liệu thường xuyên, vận dụng kiến thức khi trao đổi học thuật hoặc các chuyên viên tín dụng thường xuyên đọc các sách tiếng anh chuyên ngành tài chính ngân hàng để trau dồi kỹ năng và kiến thức ngành nghề.
Một người có kỹ năng tốt sẽ nhanh chóng có kinh nghiệm nhưng người có kinh nghiệm lâu năm chưa chắc đă có kỹ năng đáp ứng phù hợp. Bạn nghĩ sao về điều này?

http://aroma.vn/tieng-anh-chuyen-nganh/
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group