englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Chia sẻ sở thích học tiếng anh đến từ du lịch

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24568
 Date: 11/29/2017


Chia sẻ sở thích học tiếng anh đến từ du lịch
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Bạn yêu thích điều ǵ trong cuộc sống nhất? Tôi thích nhất là khám phá du lịch và ẩm thực. Và tôi nghĩ có lẽ nhiều bạn cũng có chung sở thích này với tôi. Ngoài ra, yêu thích khám phá, tận hưởng những điều đến từ du lịch cũng tạo động lực cho tôi học tiếng anh.
Sở thích học tiếng anh đến từ du lịch!
Ban đầu, tôi cũng muốn t́m hiểu ngay tiếng anh du lịch theo chủ đề, bởi tôi nghĩ ḿnh yêu thích ǵ th́ cần t́m hiểu cái đó nhiều hơn. Tôi t́m hiểu về ẩm thực, cách gọi tên món ăn, cách thực hiện chế biến. Rồi t́m hiểu về các phong tục văn hóa, tập quán của rất nhiều nơi trên thế giới. Có lẽ, youtube là kho tàng vô tận những video về du lịch rất nhiều ngôn ngữ chủ yếu là tiếng anh. Tuy nhiên có những video tôi rất khó hiểu v́ không có sub khiến tôi phải tra cứu rất nhiều từ điển.
Ngoài ra, trong các đoạn video đó, người nói thường xuyên nối từ khiến nhiều khi tôi khó phân biệt các từ dù đó là những từ đơn giản. V́ vậy, tôi cũng t́m hiểu thêm các tài liệu giao tiếp tiếng anh. Với những bộ ebook, bài học trực tuyến, tôi học hỏi được rất nhiều điều. Không chỉ học thêm từ vựng về lĩnh vực du lịch mà tôi yêu thích, tôi c̣n biết thêm được các mẫu câu, cách thể hiện ngữ điệu. Ví dụ như đọc bài: Tài liệu học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề ăn uống (P2) chẳng hạn, các câu giao tiếp ngắn thôi nhưng nếu bạn nói chuẩn ngữ điệu và phát âm cũng rất thú vị.
Có lẽ niềm vui du lịch đă tiếp sức cho tôi rất nhiều trên con đường chinh phục tiếng anh. Tiếng anh có rất nhiều mảng chuyên ngành khiến tôi yêu thích. Và du lịch khám phá ẩm thực, những miền đất mới, những nền văn hóa mới sẽ c̣n mang đến cho tôi nhiều động lực để chinh phục những điều hay ho hơn!
Đó là những điều tôi muốn chia sẻ về sở thích của ḿnh. C̣n sở thích của bạn th́ sao? Hăy chia sẻ với tôi nhé

http://ebooks.edu.vn/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay.html
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group