englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Bạn có muốn làm việc tại các tập đoàn tài chính nước ngoài?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24538
 Date: 09/01/2017


Bạn có muốn làm việc tại các tập đoàn tài chính nước ngoài?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Bạn có mục tiêu xây dựng nghề nghiệp tại Big4 hoặc các công ty, tập đoàn nước ngoài? Nếu có th́ tiếng anh chuyên ngành kế toán là không thể thiếu dù bạn đang ở vị trí nào, đă tốt nghiệp hay chưa.
Tiếng anh chuyên ngành kế toán cần cho những ai?
Với những ai đam mê tiếng anh và con số, tiếng anh chuyên ngành kế toán có sức hút đặc biệt. Càng ngày, tiếng anh càng chứng tỏ tầm quan quan trọng đối với nhân viên kế toán trong công việc và cuộc sống. Ai cũng mong muốn t́m kiếm cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Nếu như:
Bạn là nhân viên kế toán hoặc kiểm toán viên, muốn t́m kiếm cơ hội làm việc tại Big4 hoặc các tập đoàn đa quốc gia, công ty nước ngoài?
Bạn là một nhà phân tích tài chính doanh nghiệp tài năng, muốn t́m hiểu kiến thức mới ở các tài liệu nước ngoài?
Bạn là sinh viên chuyên ngành Kế toán – kiểm toán đang đi học hoặc mới ra trường, đang t́m kiếm cơ hội việc làm?
Nếu bạn là một trong những đối tượng trên, tiếng anh chuyên ngành kế toán là nhu cầu thiết yếu để t́m kiếm cơ hội và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
- Với kiến thức kế toán – kiểm toán vững chắc cùng sự hỗ trợ của tiếng anh chuyên ngành kế toán, bạn sẽ sớm t́m thấy cơ hội nghề nghiệp của cuộc đời tại các công ty nước ngoài cùng đăi ngộ tốt.
- Bạn đă làm việc lâu năm tại vị trí nhân viên kế toán hay kiểm toán viên tại công ty. Dù kinh nghiệm đă nhiều, chứng chỉ chuyên môn đă có, tiếng anh kế toán sẽ giúp bạn “nâng điểm” trong “mắt” sếp và tạo cơ hội thăng tiến nhanh chóng.
Việt Nam ngày càng phát triển và vươn tầm giao thương với nhiều nước trên thế giới, với vị trí là ngôn ngữ thương mại phổ biến, bạn có nên học tiếng anh không?
Hăy bắt đầu t́m hiểu tiếng anh kế toán với những từ vựng cần biết trong dịch tiếng anh chuyên ngành kế toán. Bạn sẽ nhận ra, kiến thức trong kế toán cũng được áp dụng rất nhiều khi học. Nếu bạn đă là một nhân viên kế toán giỏi, một kiểm toán viên xuất sắc, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo tiếng anh kế toán một cách nhanh chóng.
Đừng quên, sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể kết hợp học tiếng anh qua bài hát để thư giăn, thoải mái và phát triển ngôn ngữ nhé!

http://ebooks.edu.vn/tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan/de-hoc-tot-tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan.html
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group