englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Luyện thi Toeic chất lượng ở đâu?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23408
 Date: 03/16/2017


Luyện thi Toeic chất lượng ở đâu?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ngày trước ḿnh sắp ra trường nên cần có bằng Toeic để nộp mà lúc đó ḿnh bị mất căn bản Tiếng Anh trầm trọng nên nỗi sợ hăi không kịp ra trường cứ ám ảnh ḿnh. Ḿnh loay hoay t́m đến những ḷ luyện thi Toeic nhưng không mang lại hiệu quả, một phần v́ do cách dạy của giáo viên không làm ḿnh có hứng thú và một phần là do lớp quá đông nên ḿnh học không thể tập trung được.
Sau khi t́m hiểu qua bạn bè, ḿnh đă quyết định đăng kí học tại trung tâm IKUN ở số 36/52 đường D2 quận B́nh Thạnh, ở ngay chỗ hẻm đối diện trường GTVT. Ở đây cho bạn học thử 2 buổi đầu tiên miễn phí và nếu như ḿnh không hài ḷng th́ sẽ được hoàn lại 100% học phí, ḿnh nghĩ đây cũng là 1 điểm cộng nói lên trung tâm rất hết ḷng v́ học viên. Giáo viên ở đây dạy rất nhiệt t́nh, không như những chỗ ḿnh đă từng học, giáo viên làm cho ḿnh có động lực để học và ḿnh có thể nhớ bài ngay tại lớp, về nhà ḿnh chỉ cần xem lại là khó mà quên được.

Ở đấy ḿnh học lớp thầy Quang, thầy chuyên luyện Toeic ở trung tâm Ikun luôn với thầy dạy rất hay, lớp cơ bản ḿnh học những cái cơ bản đúng chất. những cái ḿnh được học rất thực tế và áo dụng được nhiều nữa, hồi đầu thầy chỉ dạy mỗi từ vựng, ngữ pháp và nghe thôi, mà hồi sau thầy luyện các mẹo cho làm đề có kĩ năng làm bài tốt hơn, nên ḿnh cảm thấy rất an tâm.Giáo tŕnh th́ okie rồi, trung tâm soạn giáo tŕnh, đề thi cũng là đề cập nhật mới nên đảm bảo thi có kết quả cao như trung tâm có nói với ḿnh, với ḿnh cũng có thể mua thêm sách ở trung tâm để luyện để luyện ở nhà nữa. Với trên fanpage cũng có nhiều cái để học thêm nữa, có 2 fanpage nha: TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS với cái này: Cô Thúy Toeic - Ielts.
Trên Fanpage cũng cấp nhật sách để học và luyện thi với nhiều tài liệu với bài học tiếng Anh khá hay: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN

Được ưu đăi học phí cũng nhiều, tháng nào cũng có giảm học phí, giảm học phí nhóm nữa, ḿnh thấy ở đâu hơi bị okie luôn á. Ḿnh thấy kĩ năng nghe và đọc của ḿnh tăng lên đáng kể chỉ trong ṿng có 2 tháng và điểm thi thật của ḿnh được 535 điểm. Tuy không cao nhưng ḿnh rất hài ḷng v́ kết quả ḿnh có được, từ một đứa mất căn bản và sợ Tiếng Anh th́ giờ ḿnh đă có thể tự tin là ḿnh có thể chinh phục ngoại ngữ này


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group