englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Chỉ cho bạn chỗ học Ielts ở B́nh Thạnh nè!

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23405
 Date: 03/09/2017


Chỉ cho bạn chỗ học Ielts ở B́nh Thạnh nè!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ielts, học cái này không phải chơi, ai mà đi học Ielts không phải là dạng vừa v́ để được học Ielts các bạn phải trải qua 1 bài test khá là vất vả để được học lớp Ielts, dù là lớp rất cơ bản th́ cũng đ̣i hỏi kỹ năng tiếng Anh của bạn ở mức khá một chút. Học cái này chủ yếu là đi du học hoặc định cư c̣n ở VN th́ cũng ít trường đ̣i Ielts, chỉ có sinh viên chuyên Anh ở một số trường hoặc là ai muốn học để nghe - nói tốt th́ học thôi. Mà ḿnh cũng thấy nhiều người t́m hiểu, ḿnh cũng đă từng học nhưng ḿnh học cơ bản th́ chưa tới 5.0 nên cũng muốn t́m hiểu để học lại với sẵn ḿnh cũng chia sẻ một vài kinh nghiệm học cũng như t́m chỗ luyện Ielts ở B́nh Thạnh của ḿnh cho các bạn biết thêm.

Trước ḿnh học giao tiếp bên trung tâm tiếng Anh Cô Thúy Ikun, thấy trung tâm mở thêm mảng Ielts nên cũng hào hứng và muốn t́m hiểu thêm coi nó thế nào, v́ chương tŕnh giao tiếp ở đây rất tốt, kể cả Toeic cũng rất tốt.

Ilets ở đây có nhiều tŕnh độ: Basic 4.0, tŕnh độ này bạn sẽ được học lại toàn bộ kiến thức cơ bản về Ielts, gồm cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết, tuy nhiên bạn vẫn phải test đầu vào th́ mới học được lớp này nhé, lớp đảm bảo đầu ra 4.0 -4.5 và thời gian học là khoảng 3 tháng. Mỗi buổi học chỉ khoảng 1.5 tiếng, nhưng đảm bảo đủ thời gian và mỗi khi tăng khoảng 1 chấm Ielts ḿnh tốn khoảng 100 giờ, ḿnh thấy ở đây khá hợp lư. Học phí khá rẻ chỉ chưa tới 1 triệu/ 1 tháng nữa, được tặng cả bộ giá tŕnh 500k nữa.


Lớp 5.0 - 5.5: lớp này học 180 giờ, học trong 4 tháng, mỗi buổi cũng học 1.5 tiếng. thời gian học tính ra tháng th́ ngắn nhưng phải ôn luyện nhiều và tốn khá nhiều thời gian để có được tấm bằng 5.0. lớp này học cả 4 kỹ năng và ở cấp độ luyện đề cao hơn so với lớp Basic, lớp này bạn tốn nhiều thời gian để làm quen với đề và luyện đề, được tham gia các câu lạc bộ Ielts mỗi tuần tại trung tâm. Có cả lớp Review ngữ pháp cho những bạn yếu ngữ pháp nếu không học chuyên môn lớp Basic tại trung tâm.

Lớp 6.0 - 6.5: yêu cầu bạn có tŕnh độ Ielts 5.5 trước đó, lớp này chủ yếu là để luyện các kỹ năng và các bài tập nâng cao, luyện đề cho các level và bạn có thể tùy chọn các kĩ năng c̣n yếu để học: Writing hoặc là Speaking, học phí tương đối thấp.

Do mới khai trương nên trung tâm có chương tŕnh giảm tới 1 triệu học phí cho mỗi khóa và c̣n được tặng thêm 1 bộ giáo tŕnh Ielts nếu đóng nguyên khóa nữa, tham gia miễn phí các câu lạc bộ Ielts hàng tuần nữa.Học thử tùy bạn bạn chọn và được hoàn học phí 100% nếu học thử không hài ḷng nữa, như mấy chương tŕnh giao tiếp hay toeic khác ở trung tâm đều có chế độ ưu đăi như vậy. Bạn xem thêm thông tin ở fanpage: Cô Thúy Toeic - Ielts hoặc fanpage: TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS

Website cũng có cập nhật thông tin: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN đầy đủ về các khóa học và có nhiều tài liệu cực ḱ hữu ích nữa. có test tŕnh độ mỗi tuần, sau đó xếp lớp, được học thử và hoàn học phí nếu không hài ḷng nữa, ḿnh thấy quá ngon luôn.

Ḿnh thấy được nên chia sẻ với mọi người, mọi người tham khảo thử, ở G̣ Vấp th́ ghé B2 Phan Văn Trị, phường 7 (chỗ đối diện PCCC á) cởn B́nh Thạnh th́ ghé 36/52 D2, hẻm đối diện hẻm vô DHGTVT á, đường cũng dễ đi, dễ kím.


góp ư kiến
 Reply: bundau
 member
 REF: 137533
 Date: 10/06/2020


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Ḿnh cũng học ilets nhưng học ở quận 10 lận,hihi.ḿnh học ilets nhưng học với gv bản ngữ hết luôn

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group