englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Bạn nào đang kiếm chỗ luyện Ielts 3 tháng ở B́nh Thạnh đi du học không?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23404
 Date: 03/09/2017


Bạn nào đang kiếm chỗ luyện Ielts 3 tháng ở B́nh Thạnh đi du học không?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
3 tháng thi được 4.0+ đó là cam kết của 1 chỗ học tiếng Anh mà ḿnh t́m hiểu được, ḿnh đi lùng xục trung tâm Anh ngữ trong 1 tháng mà chưa thấy chỗ nào đạt yêu cầu cả, ḿnh th́ không yêu cầu cao lắm chỉ cần đủ điểm và thời gian ngắn tí là được, giáo viên nhiệt t́nh chút, dạy có tâm xíu, học phí vừa vừa thôi . Ḿnh cũng đi dọc dọc, t́m hiểu review, hỏi han rồi kinh nghiệm bạn bè th́ ḿnh rút ra được 1 cái là tiền nào của nấy, chỗ học cao th́ học người nước ngoài, học nhiều, khang trang sạch đẹp c̣n chỗ rẻ rẻ th́ biết rồi ha.

Ḿnh hơi hối hận với suy nghĩ 1 chút là ḿnh nghĩ hơi sai, cũng c̣n 1 vài chỗ dạy có tâm mà học phí nó bèo bèo như con mèo, chỗ ḿnh nó ở đây học phí cũng bèo nhèo mà ḿnh thấy okie lắm. Chuyện là tốn khá nhiều time để t́m kiếm th́ ḿnh quyết định đi học ở Ila để đảm bảo tiền này của nấy theo suy nghĩ của ḿnh, trước bữa đó vài hôm ḿnh có đi cafe và được bạn ḿnh chỉ cho chỗ Ikun ở chỗ 36/52 D2, phường 25, B́nh Thạnh có dạy Ielts, ḿnh bảo học phí bèo thế học hành thế méo nào! Nhưng nó nói có căn cứ rơ ràng nên cũng xiêu ḷng, chả là hồi đó nó nói tiếng Anh như tiếng Việt nó dịch ra ra tiếng anh, nó ngu mà ngố cười đau cả ruột, mà bẵng đi 6 tháng, tự nhiên bữa đó thấy nó chỉ đường cho ông tây, nói năng sành sơi, c̣n apply vào công ty nước ngoài, ḿnh bảo. Thằng này, chả biết nó đi luyện ở đâu, ḿnh mon men hỏi th́ nó mới bảo ở Ikun. Nó bảo giao tiếp có hơn 2tr 1 khóa mà học có 3 tháng 1 khóa, thế là nó học 2 khóa. Nó bảo có cả Ielts nên ḿnh cũng chắc mẩn, được rồi chắc ḿnh cũng lên xem thử xem nó thế nào.

Ḿnh cũng tranh thủ lên xem thông tin ở facebook TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS với cái web: tienganhikun.com/. mà nh́n cái khung học phí ḿnh muốn té ghế, chời ơi sao rẻ thế, già mà có hơn 2tr luôn. Ôi cái thời gian lại cực ngắn 1 khóa cơ bản Ielts th́ 3 tháng: 4.0+ c̣n 5.0+ với 6.0+ th́ 4 tháng, 1 tuần 3 buổi, quá đỉnh ấy chứ, thời gian quá ngắn so với quy định. Ḿnh thấy ở mấy chỗ khác học phí cao với thời gian học siêu dài, 6.0 cũng phải 2 năm.
Copy cái covervui vui cho các bạn dễ kiếm:Trung tâm cam kết đầu ra các lớp với nh́n vào gường thằng bạn ḿnh cũng an tâm được chút chút. Chỗ này là trung tâm ngoại ngữ Ikun nha ở số 36/52 D2, phường 25, B́nh Thạnh nha. Hotline: 0909923897, c̣n có 2 cơ sở bên G̣ Vấp ở số B2 chỗ đối diện PCCC, ḿnh nghe nó nói vậy .
Ḿnh mới test xong, đủ điểm để luyện 5.0 vậy là giấc mơ 6.5 của ḿnh chỉ c̣n là 8 tháng, mà lớp sạch đẹp lắm í, nh́n khang tranh sạch sẽ như Ila luôn, mà mấy chị tư vấn dễ thương cực, giáo viên nhiệt t́nh, hỏi han đủ kiểu hết, nghe cách nói chuyện th́ ḿnh thấy giáo viên nói chuyện hơi bị hay. Nói quá chuẩn!!
Bạn nào đang kiếm chỗ luyện Ielts 3 tháng ở B́nh Thạnh th́ xem thêm nha. Quá good, cảm thấy phấn khích, nên viết bài này để cho bạn nào muốn học Ielts th́ có thêm sự chọn lựa mới .


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group