englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Thông báo >> Giấy thông hành cho Giáo viên Anh văn là ǵ?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: behuyen
 member
 ID 20337
 Date: 04/03/2015


Giấy thông hành cho Giáo viên Anh văn là ǵ?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Giấy thông hành cho Giáo viên Anh văn là ǵ?

Chị Nguyễn Thi Cẩm Loan - tốt nghiệp từ trường đại học Ngoại Thương chuyên ngành Quảng Trị Kinh Doanh đă yên vị với một vị trí tốt tại một công ty xuất nhập khẩu. Là một người năng động, tiếng Anh xuất sắc lại có nhiều thời gian rảnh vào mỗi buổi tối, chị quyết định tận dụng thời gian ấy đi dạy ở các trung tâm tiếng Anh nhưng chị chưa từng học sư phạm Anh. Chi băn khoăn chưa biết phải làm thế nào.
Anh Hoàng Vĩnh Lộc quê ở Đồng Nai mặc dù đă có 2 năm kinh nghiệm làm trợ giảng tại một trung tâm Anh ngữ lớn vẫn chưa thể đứng bục như một giáo viên chính thức. Mơ ước trở thành một giáo viên giỏi vẫn c̣n đang bỏ ngỏ. Anh luôn đau đáu về điều này. Anh phải làm sao đây?
Không chỉ trường hợp của chị Loan, anh Lộc mà hiện nay có nhiều rất nhiều bạn trẻ năng động, cầu tiến, nhiệt huyết và trên hết là giỏi ngoại ngữ vẫn đang ấp ủ giấc mơ giáo viên Anh văn. Ngoài kiến thức giỏi, họ cần một giấy thông hành. Vậy giấy thông hành ở đây là ǵ?
Đi nộp hồ sơ và phỏng vấn ở một vài trung tâm chị Loan mới biết hồ sơ của chị c̣n thiếu Chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Tesol.
Chứng chỉ Tesol là ǵ?
TESOL (Teaching English to Speaker of Other Languages) là chứng chỉ Quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Và tại Việt Nam, Tesol đă trở thành yêu cầu thiết yếu đối với giáo viên giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ và các trường Quốc tế.
Các nhà nghiên cứu lĩnh vực giáo dục nhận xét “TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương tŕnh đào tạo giáo viên khác. Với khóa học TESOL, giáo viên sẽ được trang bị và định hướng trong các t́nh huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp học sao cho linh hoạt hơn, cùng với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và tạo hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng trong thực tế”. Như vây, khóa học Tesol chẳng những giải tỏa được mối lo việc làm mà c̣n cung cấp những phương pháp sư phạm tiên tiến thú vị, mang lại một sức sống mới cho người học.
Chứng chỉ Tesol có giá trị bao lâu?
Khác hẳn với các chứng chỉ về năng lực tiếng Anh như Toeic, Toefl, Ielts… chỉ có giá trị trong thời hạn 2 năm, chứng chỉ Tesol thuộc về kỹ năng sư phạm có giá trị vĩnh viễn, mang tính vững chắc trên con đường học Anh ngữ. Chứng chỉ Tesol không những thể hiện đẳng cấp Anh văn mà c̣n mang đến nhiều cơ hội trên con đường học vấn và nghề nghiệp.

Ngày nay TESOL rất cần thiết để nắm giữ ch́a khoá mở cánh cửa cơ hội việc làm, cũng như chọn ra con đường tốt nhất để phát triển tương lai. Có phải bạn không tự tin đứng lớp? Có phải cách dạy của bạn c̣n cứng thô cứng, khuôn sáo? Cách dạy của bạn không làm cho học viên thích thú? Bạn muốn áp dụng những phương pháp giảng dạy mới? Bạn muốn làm chủ bục giảng? Hoặc đơn giản là hồ sơ của bạn c̣n thiếu giấy thông hành? Khóa học Tesol sẽ giúp bạn!
Hăy sáng suốt lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng để học tập, phát triển và “gởi gắm tương lai”. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn!!!
Để t́m hiểu thêm các thông tin cần thiết về khóa học Tesol, xin vui ḷng liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Tài Năng Việt (Talent).
Địa chỉ: 45 Hồ Bá Kiện – Phường 15 – Quận 10.
Điện thoại: 0913.085.081 – 08.2240.3123
Web: www.talent.edu.vn


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group